Cao Thái Sơn buôn đất bên Mỹ, hứa hẹn đem tiền về cho vợ Angela Phương Trinh:’Anh sẽ mang lại thật nhiều tiền và HP cho em’

Những ngày qua chuyện tình cảm của Cao Thái Sơn – Angela Phương Trinh là từ khóa hot. Theo đó, cặp đôi xác nhận đang trong mối quan hệ tìm hiểu, nữ diễn viên cho rằng khi gặp người phù hợp cô cũng muốn yêu lại lần nữa. Chỉ mới gần gũi nhau một thời gian nhưng nam ca sĩ liên tục khẳng định đối phương là vợ, tương tác nhiệt tình trên mạng xã hội.

Cao Thái Sơn – Wikipedia tiếng Việt

 

Mới đây, trên trang cá nhân nam ca sĩ bày tỏ việc mình buôn bán bất động sản, kiếm kinh tế và tương lai đem tiền về cho mẹ, cho vợ. Đặc biệt, người vợ không ai khác khi anh gắn thẳng tên Angela Phương Trinh. Điều này khiến công chúng bất ngờ, cả hai chỉ đang tìm hiểu chưa đến 1 tháng nhưng lại rất nhanh chóng trong chuyện xưng hô, khẳng định vị trí của nhau.

Giọng ca Con đường mưa cho hay: “Chúc mừng những vị khách siêu VIP đã lựa chọn chốt được những vị trí đất đắc địa view hồ tựa thung lũng tại Lâm Đồng. Hãy cùng dự đoán 3 năm nữa xong cao tốc thì giá đất sẽ như thế nào! Lúc đó tôi sẽ: Đem tiền về cho mẹ… và đem tiền về cho vợ”.

 
Cao Thái Sơn còn xưng hô bố - mẹ với Angela Phương Trinh dù chỉ mới tìm hiểu nhau một thời gian rất ngắn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thấy bạn trai nhiệt tình hứa hẹn mang tiền về cho mình dù chưa biết chuyện hẹn hò đi đến đâu, Angela Phương Trinh cũng đáp lại nồng nhiệt: “Người đàn ông gia đình tuyệt vời nhất là anh”.

Cả hai gặp lại nhau sau 13 năm đóng MV chung và có những buổi ăn uống vào dịp Tết 2022. Họ nhanh chóng tiến đến mối quan hệ hẹn hò khiến công chúng bất ngờ. Thậm chí, nhiều người nghĩ rằng cả hai đang cố tình bày trò cho các dự án trở lại nghệ thuật sau thời gian vắng bóng. Tuy nhiên, Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh đều khẳng định không có sản phẩm nào cả.

Nam ca sĩ liên tục bày tỏ tình cảm với bạn gái trên mạng xã hội, thể hiện sự chắc chắn cho mối quan hệ. Thậm chí chỉ trong 1 tháng mà liên tục đổi cách xưng hô, cầu hôn, lập kế hoạch sinh con và cả đặt tên cho bé như thế nào.

 

Tình trường rối nùi của Cao Thái Sơn trước khi yêu Angela Phương Trinh

Cao Thái Sơn khẳng định: “Tình yêu đã thực sự trưởng thành trong từng câu chữ và suy nghĩ. Em không cần bận tâm đến thứ gì nữa: Em cứ yêu đời, hạnh phúc, ăn chay và làm việc tốt. Angela Phương Trinh, ai muốn phốt, anh hốt tất cả cho em. Em càng xinh đẹp, càng hạnh phúc thành công người ta càng không thích. Cứ đổ hết xuống anh làm hứng hết cho, đất nhà mình còn dư xây thêm biệt thự. Cười vui và hạnh phúc, thế thôi. Chốt tên con trai là: CAO THIÊN TRÍ, em nhé”.

Nói về việc buông bỏ chăn gối, Angela Phương Trinh bày tỏ: “Trinh ăn chay trường suốt 5 năm và cũng trong 5 năm đó, Trinh không hề yêu đương hay đi quá giới hạn với ai. Có lẽ việc ăn chay đã hỗ trợ rất nhiều, giúp Trinh thông suốt, nhẹ nhàng và thoải mái. Nhưng duyên là của trời cho. Nếu gặp người thương mình, hiếu thảo với cha mẹ, Trinh vẫn có thể yêu một lần nữa. Chuyện đó cũng bình thường mà. Trinh và anh Sơn đang chính thức tìm hiểu. Cả hai thấy tâm đầu ý hợp ở nhiều mặt”.

Angela Phương Trinh xác nhận "phá lệ" vì Cao Thái Sơn sau 5 năm ăn chay  trường và không yêu ai - Ngôi sao

“Nói 1 câu chắc nịch, ai mà cưới mình chỉ có hạnh phúc. Mình tự tin món nào nấu cũng ngon, chiều chuộng người mình thương yêu nếu là số 2 thì không ai là số 1. Bờ vai này thích mặc áo trắng nên em cứ tựa vào lòng anh là được”, nam ca sĩ khẳng định.

Được biết, mẹ Cao Thái Sơn rất ủng hộ chuyện tình cảm này. Từ lâu bà đã mong mình có con dâu và khi gặp được người đẹp như Angela Phương Trinh, bà càng hài lòng hơn. Hiện cả hai vẫn đang tìm hiểu và tích cực “phủ đường” trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng mọi thứ đang quá nhanh chóng để hứa hẹn tương lai, đem tiền về cho vợ,.. vì tình trường của cặp đôi từ trước đến nay khá rối nùi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *