Lấy chị sếp già được căn nhà, tân hôn tôi bỏ chạy khi vợ tháo lớp vải cuốn bụng

Trước tôi cũng đã có người yêu bên nhau được 5 năm nhưng cô ấy nghèo quá, công việc lại bấp bênh. Tôi cũng chẳng hơn gì, làm ở trên thành phố nhưng chỉ đủ tiền thuê căn nhà trọ mấy mét thôi, nấu ăn thì phải bê bếp gas mini ra sân không mùi ám khắp phòng đêm không thể ngủ nổi.

Năm trước tôi nhảy việc mới xem khá hơn không. Bên này công ty tuy nhỏ nhưng lương rất khá, chị giám đốc vui tính u 40 nhưng trẻ trung, cởi mở.

Tôi có kinh nghiệm làm việc, ngoại hình cao to sáng sủa lại xông xáo nên sếp ưu ái. Mỗi lần có hợp đồng lớn bé đều giao cho tôi, cuối tháng thưởng hoa hồng khá hẳn. Sếp cũng thích đưa tôi đi cùng khi tiếp khách, giao lưu làm ăn.

Dần dần tôi với chị có cảm tình với nhau thân mật hơn trước. Hôm đó chị uống say trên đường về cứ ôm tôi bảo:

“Nếu Cường đến với chị sẽ có nhiều thứ hơn thế này”.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn CH7.com

Điều lạ là khi tôi muốn đi quá giới hạn chị lại không chịu, gạt ra bảo chưa đến lúc. Về tôi suy nghĩ mãi, chị ấy đã ly hôn 1 lần rồi, có con gái nhưng cháu sống bên nhà ông bà nội không ở cùng mẹ. Nếu lấy nhau không khác gì vợ chồng son, chẳng phải vướng bận gì hết.

Hôm sau chị lại gợi ý nếu tôi và chị cưới nhau thì chị sẽ tặng căn nhà chứ không phải đi thuê trọ vất vả. Nghĩ mãi tôi quyết định chia tay người yêu rồi cầu hôn sếp. Chị vui lắm, đưa tôi đi xem nhà mới ở trong khu đô thị mà giá tận những 9 tỷ. Cưới xong bọn tôi sẽ dọn đến ở luôn. Điều đáng nói căn nhà này vợ để tôi đứng tên chính chủ.

Đám cưới nhanh chóng diễn ra. Khách của vợ quá đông, mời hết lượt này đến lượt khác, tiệc kéo dài từ trưa đến xế chiều mới tàn.

Sau khi đãi tiệc ở nhà hàng, mệt quá bọn tôi lái xe về nhà mới nghỉ ngơi. Tôi đi tắm trước rồi nằm trên giường chờ vợ. Mãi sau mới thấy cô ấy vào, tẩy trang rồi quay lưng lại bảo:

“Anh kéo giúp em khóa váy”.

Tôi vui vẻ kéo được khóa xuống nửa lưng vợ thì kinh ngạc thấy cô ấy cuốn một lớp vải quanh bụng. Chưa kịp hỏi thì vợ tự tay gỡ từng lớp ra bảo:

“Đừng cười nhé, mình đang bầu”.

Tôi kinh hãi, đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Hóa ra vợ đã có thai với người khác được mấy tháng bụng bắt đầu nhô lên nên phải dùng một lớp vải cuốn nhẹ lại cho đỡ lộ khi mặc váy cưới. Nhìn vào thì cứ nghĩ là vợ tôi béo bụng thôi, không ngờ cô ấy mang bầu. Mình đã xơ múi được gì đâu nên chắc chắn không phải tác giả.

Lúc đó cô ấy mới lật bài ngửa:

“Em lỡ có thai với đối tác người ngoại quốc, giờ ông ấy về nước rồi nên đành phải nhờ Cường làm cha đỡ đầu của con. Nếu anh bên cạnh em thì cái gì cũng có”.

Tôi giận lắm lấy đồ đi luôn khỏi nhà. Hóa ra tôi chỉ là người thay thế. Cô ấy gọi điện xin lỗi mong tôi quay về nói chuyện đàng hoàng. Giờ tôi lấn cấn quá, muốn ly hôn nhưng lại tiếc căn nhà. Hay cứ ở lại diễn vở vợ chồng yêu đương với cô ấy để hưởng tài sản?.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn Sanook.com

(Webtretho)