Sau thông tin bà Phương Hằng bị тạм ɢιαм thêm 2 tháng, Vy Oanh có bài đăng ẩn ý gây xôn xao MXH

Trong khi dân tình đang xôn xao về thông tin mới nhất liên quan đến bà Phương Hằng, động thái của Vy Oanh lại gây bất ngờ.

Mới đây thông tin bà Phương Hằng bị gia hạn, tạm giam thêm 2 tháng ngay lập tức gây xôn xao mạng xã hội. Theo thông tin được chia sẻ, ngoài bà Phương Hằng, nữ ca sĩ Vy Oanh đã đệ đơn đề nghị khởi tố cho 9 đối tượng được cho là giúp đỡ nữ CEO thời gian qua.

Sau khi thông tin bà Nguyễn Phương Hằng bị tạm giam thêm 2 tháng nhằm phục vụ công tác điều tra được dư luận truyền tai nhau, nhiều người không khỏi tò mò về động thái của Vy Oanh. Theo đó cô đã có bài đăng mới nhất trên trang cá nhân, nguyên văn đoạn chia sẻ: “Việc của hoa là xinh đẹp cho em ngắm, việc của em là yêu đời yêu người, tận hưởng cuộc sống tốt đẹp mà thượng đế đã ban tặng cho em sau những nỗ lực miệt mài, dai dẳng. Lương thiện là một sự lựa chọn. G9 cả nhà yêu nhé”.

Theo đó cô hoàn toàn không đả động hay có động thái nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng trên trang cá nhân. Thời gian qua nữ ca sĩ thường xuyên đăng tải hình ảnh cá nhân cũng như hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. Sau khi khởi tố thành công bà Nguyễn Phương Hằng với cơ quan chức năng, Vy Oanh hoàn toàn yên tâm và chờ cơ quan chức năng làm việc.

Duy nhất chỉ có một lần khi có người nhắc khéo đến bà Phương Hằng dưới bài đăng, Vy Oanh đã lên tiếng ‘dằn mặt’ mạnh mẽ. Theo đó người này để lại bình luận “Tiếp nhận hồ sơ, sáp nhập điều tra 2 vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng”. Vy Oanh liền đáp lại gay gắt: “Không ai cấm mơ, cứ mơ đi cho đời cho phép kkk, não bị nghẹt không thông được tội quá nhỉ”. Bên dưới cô tiếp tục nhắc đến nữ CEO: “Vui lắm nên cô của em sẽ ăn cơm tù dài dằng dặc nha. Thôi chào em, nhà chị không chứa rác”.

Được biết thời gian qua bà Nguyễn Phương Hằng thường xuyên livestream, có những lời lẽ thô tục và xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm nữ ca sĩ Vy Oanh.

Trước những hành động đó, nữ ca sĩ đã gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi sử dụng mạng xã hội để đăng tải thông tin bịa đặt, sai sự thật, vu khống, xúc phạm đến danh dự… đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM hôm 21.6.2021. Sau đó, phía này đã chuyển đơn của nữ ca sĩ đến Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM để xem xét và giải quyết theo quy định.

(Techz)