Giới thiệu định cư nước ngoài - Dịch vụ làm visa, làm thẻ xanh an toàn

Định cư ở nước ngoài là mong ước của nhiều người Việt Nam hay các quốc gia khác. Nhưng quốc gia như Mỹ, Anh, Canada, … là một trong những điểm đến lý tưởng để lựa chọn định cư. Với môi trường giống văn minh, hiện đại, đề cao giá trị con người, các quốc gia này làm ta khó có thể bỏ qua để có một cuộc sống hạnh phúc.Định cư nước ngoài

Định cư nước ngoài

Có rất nhiều cách để định cư nước ngoài vì luật pháp của mỗi nước xin định cư là khác nhau. Sau đây là một vài hình thức định cư phổ biến nhất đối với người Việt Nam:

Định cư theo diện du học

Khi hoàn thành khóa học và nhận được thư mời làm việc từ một công công ty hoạt động hợp pháp tại quốc gia đó, du học sinh có quyền được đề nghị làm thường trú và tham gia kỳ thi quốc tịch để thành công nhân nước đó.

Định cư theo diện bảo lãnh

Đây là hình thức định cư phổ biến cho phép người định cư ở nước ngoài được quyền bảo lãnh cho vợ chồng con cái sang định cư.

Định cư theo diện đầu tư

Người đầu tư phải bỏ 1 khoản tiền vào một dự án phù hợp với điều kiện đầu tư của nước định cư để nhận được thân phận thường trú nhân.

Định cư theo diện lao động

Người lao động có trình độ kỹ năng trong những nghề mà quốc gia đó đang thiếu được nhập cư dài hạn và được phép nhập quốc tịch sau một thời gian nhất định.

Định cư theo diện doanh nhân
Dành cho những người có tài sản lớn được chứng minh , đã từng quản lý doanh nghiệp và được sở di trú xét duyệt kinh nghiệm quản lý,hiệu quả công việc, lợi nhuận thu được trước đó .