Hậu ℓу нôи vợ cũ U70, Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ ‘ai đó’: ‘Dù có 10 kiếp sau mình vẫn mong được gặp lại’

Liên tục có những chia sẻ gây chú ý, Đàm Vĩnh Hưng dính nghi vấn có tình mới không lâu sau khi l.y h.ô.n vợ cũ U70 bên Mỹ.

Sáng 11/7, trên trang Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ dòng trạng thái đầy xúc động. Anh viết: “Cảm thấy vui và hạnh phúc khi ta gặp được những người đặc biệt trong cuộc đời này… Có khi chỉ là những dòng tin nhắn dặn dò, lo lắng, quan tâm , chỉ dẫn ….cũng đủ khiến mình muốn ôm họ vào lòng thật chặt và nói rằng: “ Cám ơn thật nhìu vì đã đến, đã xuất hiện trong đời mình, dù có 10 kiếp sau mình vẫn mong được gặp lại người thân ấy…”. Bình an và may mắn luôn bên và tiếp tục yêu thương Hưng nhé người thân ơi… Chúc cả nhà luôn an lành , vui vẻ và thật nhìu năng lượng tích cực cho tuần lễ mới”.

Theo đó, giọng ca Lâu Đài Tình Ái xúc động khi được một “người thân” quan tâm. Nam ca sĩ không giấu được tâm trạng cảm kích, trân quý, anh thổ lộ nỗi lòng mình rằng dù có 10 kiếp vẫn mong được gặp lại người này. Dân tình không khỏi tò mò danh tính người đặc biệt được “ông hoàng nhạc Việt” nhắc đến là ai. Nhiều người còn “đoán già đoán non” liệu phải chăng nam ca sĩ đã tìm được nửa kia phù hợp và thấu hiểu.


Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng từng gây xôn xao vì dòng trạng thái gửi đến “em” nhân ngày Độc lập Hoa Kỳ. Anh không ngần ngại thừa nhận việc si mê “ai đó” suốt 3 năm qua, đến mức mọi thứ đều không còn quan trọng mỗi khi “em” xuất hiện. Có thể loại bỏ ngay suy đoán “em” là ám chỉ đất nước Mỹ vì nam ca sĩ đã gắn bó với xứ sở cờ hoa từ rất lâu rồi, trong khi nhân vật “em” anh mới chỉ quen trong 3 năm qua. Tuy nhiên, tất cả đều chỉ là suy đoán vì giọng ca Lâu Đài Tình Ái chưa từng lên tiếng nhắc thẳng đến chuyện tình cảm của bản thân thời gian qua.


Hồi đầu năm 2022, Đàm Vĩnh Hưng khiến dư luận “ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa” khi lộ thông tin l.y h.ô.n với vợ cũ U70 bên Mỹ sau hơn 10 năm làm vợ chồng hợp pháp. Điều bất ngờ nhất chính là trước đó, anh luôn công khai bày tỏ tình cảm với nàng “họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm, khẳng định chắc nịch “không cưới ai” ngoài đàn em. Đầu tháng 4/2022, Đàm Vĩnh Hưng chính thức nhận phán quyết ly hôn từ tòa án Mỹ và vẫn độc thân cho đến hiện tại.