Phản ứng của Hoài Linh sau khi đàn em tiết lộ bị тẩʏ cнᴀʏ, тʀιệт đườɴԍ sốɴԍ vì dám cнỉ тʀícн mình

Sau ồn ào từ thiện, mới đây Hoài Linh lại bị một nam ca sĩ nhắc tên trong sự việc không mấy hay ho. Theo đó, anh chàng này cho biết mình bị đồng nghiệp tẩy chay, triệt đường mưu sinh trong nghề vì dám chê trách đàn anh.

2 năm qua là quãng thời gian vô cùng khó khăn với Hoài Linh. Nam danh hài từ một người được yêu mến, kính trọng, trở thành nhân vật bị công chúng chỉ trích nhiều vì chuyện từ thiện. Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi, lập tức giải ngân tiền và được cơ quan chức năng xác định không có dấu hiệu “ăn chặn” nhưng Hoài Linh vẫn chưa thể tìm lại ánh hào quang của mình.

hoai-linh-2

Giữa lúc mọi chuyện còn đang rất khó khăn, mới đây Hoài Linh tiếp tục bị kéo vào ồn ào khác. Cụ thể, vừa qua Trịnh Tuấn Vỹ tiết lộ mình bị đồng nghiệp tẩy chay, bầu show không dám mời diễn chỉ vì từng lên tiếng chỉ trích Hoài Linh vụ từ thiện. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ bức xúc khi mình bị triệt hạ đường sống. Anh cho rằng đây là “thế lực đen” trong giới giải trí.

hoai-linh-1

hoai-linh-2

Chia sẻ của Trịnh Tuấn Vỹ nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Một lần nữa Hoài Linh lại bị réo gọi dù sự việc hiện vẫn chỉ là thông tin từ một phía. Bên cạnh những chỉ trích nhắm vào nam danh hài, cũng có người cho rằng cần bình tĩnh tìm hiểu cặn kẽ hơn bởi đây vẫn chỉ là nhận định của riêng Trịnh Tuấn Vỹ.

hoai-linh-1

Điều mọi người quan tâm không kém là phản ứng của Hoài Linh trước thông tin này như thế nào? Tính đến thời điểm hiện tại, ông vẫn giữ im lặng, không có chia sẻ nào với giới truyền thông. Theo dõi trang cá nhân của nam danh hài cũng không có bài đăng mới nào kể từ khi bê bối từ thiện xảy ra. Thái độ này của Hoài Linh không quá bất ngờ. Từ trước đến nay ông vẫn thường mặc kệ những thị phi tìm đến mình, chỉ để người đại diện lên tiếng khi sự việc bị đẩy đi quá xa.

linh-81

Mặc dù vậy, mới đây Hoài Linh đã xuất hiện công khai trong bức ảnh do con ruột chia sẻ. Được biết Võ Lê Thành Vinh vừa về nước, hội ngộ với bố sau nhiều năm xa cách vì dịch bệnh. Trong bức hình được đăng tải, nam danh hài gầy đi trông thấy, mái tóc để dài, trông già hơn trước rất nhiều. Người hâm mộ của Hoài Linh liên tục động viên mong ông gạt bỏ mọi chuyện để tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

(Techz)