Sao nam liên tục công khai xúc ᴘнạм Hoài Linh vẫn còn ‘dây dưa’ điều này với bà Nguyễn Phương Hằng

Sao nam nhiều lần khiến dân mạng dậy sóng khi dám công khai xúc phạm Hoài Linh, thái độ với bà Nguyễn Phương Hằng lại trái ngược hoàn toàn.

Thời điểm Hoài Linh bị chỉ trích gay gắt vì ngâm hơn 14 tỷ tiền quyên góp từ thiện cứu trợ miền Trung, rất nhiều nghệ sĩ Việt lên tiếng bênh vực “anh Bốn”. Nam ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ là người hiếm hoi đứng ở phe ngược lại khi thẳng thừng chê trách nam danh hài, thậm chí còn muốn nghỉ hát vì quá xấu hổ với hành động của đàn anh.

Trịnh Tuấn Vỹ là sao Việt hiếm hoi dám lển tiếng chỉ trích Hoài Linh vụ từ thiện

Thái độ thẳng thắn của Trịnh Tuấn Vỹ khiến anh vấp phải vô số chỉ trích. Đáng nói, nam ca sĩ còn từng tiết lộ việc bị ngáng đường, triệt đường sống vì “dám đụng đến anh Bốn”. Mới đây nhất, dưới bài đăng có tiêu đề “Dám ‘ngáng đường’ Hoài Linh, một sao nam kêu cứu vì bị tẩy chay triệt đường sống: ‘Em ngán gì’”, nam ca sĩ đã công khai gay gắt xúc phạm đàn anh: “Mấy bạn cứ tay nhanh hơn não… Let me see babe… Ai ngáng đường mình được nào… Nói được làm được… Hoài Linh là thá gì đâu nào các cưng… Anh thử lửa thôi”; “Dùng từ dám với tao là bậy rồi… Vậy mình hỏi lại Hoài Linh là thằng *** nào mà không dám… Nó là ai kệ ** nó”.

Trịnh Tuấn Vỹ có thái độ “cứng” khi bị hãm hại hậu lên án Hoài Linh

Nam ca sĩ liên tục có lời lẽ khiếm nhã khi nói về đàn anh

Liên tục có lời lẽ khiếm nhã về Hoài Linh, thái độ của Trịnh Tuấn Vỹ với bà Nguyễn Phương Hằng lại trái ngược hoàn toàn. Trong khi nhiều sao Việt người công khai, người ẩn ý mỉa mai, ném đá CEO Đại Nam thì Trịnh Tuấn Vỹ lại dành cho nữ đại gia Bình Dương sự tôn trọng, nể phục, đồng thời không thỏa hiệp với cái sai của đàn anh trong nghề. Chính vì vậy mà bà Nguyễn Phương Hằng từng dành lời khen cho nam ca sĩ, gọi anh là người nghệ sĩ có lòng tự trọng.

Trịnh Tuấn Vỹ từng được bà Hằng khen trên sóng livestream

Mới đây, dân tình còn bất ngờ phát hiện ra rằng, giữa muôn vàn các trang Facebook về âm nhạc, thời trang, giải trí,… thì fanpage Ha Lee (trợ lý của bà Nguyễn Phương Hằng) là trang fanpage cá nhân hiếm hoi được Trịnh Tuấn Vỹ nhấn theo dõi. Trang này có hơn 18.000 lượt thích, chuyên chia sẻ những hình ảnh, bài đăng thể hiện sự ủng hộ CEO Đại Nam kể từ những ngày đầu drama với giới nghệ sĩ nổ ra cho đến hiện tại, sau khi bà Hằng bị tạm giam tại T30.

Fanpage Facebook trợ lý bà Hằng là trang cá nhân hiếm hoi được Trịnh Tuấn Vỹ nhấn thích và theo dõi

Có thể thấy, dù không công khai ủng hộ hay “về phe” bà Hằng nhưng Trịnh Tuấn Vỹ và nữ đại gia Bình Dương lại có “điểm chung” lớn là cùng “ghét chung” 1 người. Việc thể hiện cảm xúc, quan điểm của bản thân không sai nhưng với tư cách là người của công chúng, Trịnh Tuấn Vỹ vẫn bị chê trách vì dùng lời lẽ khiếm nhã khi nhắc đến đàn anh trong nghề. Hi vọng nam ca sĩ sẽ kiềm chế được sự nóng giận cùng những cảm xúc tiêu cực của bản thân để tránh có những lời lẽ không chuẩn mực trong tương lai.

(Techz)