Sang Mỹ làm 3 nghề nhưng không dư, diễn viên Hoàng Anh thú nhận không đủ tiền nuôi con

Trong một chương trình “Chuyện ngại nói”, diễn viên Hoàng Anh đã thú nhận với Xuân Lan mức thu nhập của mình chỉ đủ sống. Nam diễn viên nhiều lần bị tố không có trách nhiệm với con. Cuộc đấu tố giữa diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ sau khi ly hôn khiến cư dân mạng phải chú ý.
Tuy nhiên, anh khẳng định rằng vẫn có thời điểm chu cấp cho con. Song, nam diễn viên gây chú ý trước lời thú nhận với Xuân Lan rằng thu nhập hiện tại chỉ đủ sống. Hiện tại, cả hai đang đợi ra tòa giải quyết chuyện nuôi con, khi có quyết định, anh sẽ mỗi tháng gửi đúng số tiền như được yêu cầu.

 Hình ảnh của gia đình Hoàng Anh trước khi ly hôn. (Ảnh: FBNV)

Vừa qua, Hoàng Anh xuất hiện trong chương trình Chuyện ngại nói. Anh trải lòng với Xuân Lan về sự nghiệp lẫn câu chuyện đời tư của mình. Khi đề cập đến vấn đề đấu tố vợ cũ, bị tố vô trách nhiệm với con, nam diễn viên thẳng thắn bày tỏ những góc khuất của mình.

Hoàng Anh cho biết thời điểm ở Mỹ bùng phát dịch, số tiền được chính phủ hỗ trợ cho anh đều chuyển vào tài khoản của vợ. Đây cũng xem như là tiền để nuôi nấng con, hoàn toàn không thể nói anh thiếu trách nhiệm. Bên cạnh đó, ở giai đoạn hiện tại, anh và Quỳnh Như chuẩn bị ra tòa, đến khi có quyết định cuối cùng về số tiền gửi cho con mỗi tháng, anh sẽ thực hiện đúng như vậy

 Hoàng Anh trong talkshow Chuyện ngại nói. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi được Xuân Lan hỏi về mức thu nhập hiện tại có đủ sống và đủ nuôi con, Hoàng Anh có phần nghẹn ngào. Anh tiết lộ công việc gặp nhiều khó khăn, số tiền kiếm được chỉ đủ để trang trải tiền phòng, ăn uống, xăng xe.

“Em còn không thể nào lo được cho em lúc này thì làm sao em có thể hỗ trợ được. Nhưng em vẫn hỗ trợ đó với điều kiện chờ ngày ra tòa đi” – Hoàng Anh tâm sự với Xuân Lan.

 Hoàng Anh cho biết hiện tại chưa thể lo được cho bản thân. (Ảnh: Zing)

Trước đó, Hoàng Anh còn tố phía vợ cũ triệt đường làm ăn của mình. Khi anh bán hàng online, họ lại bình luận những lời lẽ không hay như cố tình phá anh. “Em cũng muốn làm nhiều việc lắm nhưng mà bên kia cứ phá em, triệt đường của em, mặt khác nói em không có trách nhiệm làm cha. Em sẽ hỗ trợ đó nhưng mà chờ ngày ra tòa đi” – diễn viên Gạo nếp gạo tẻ chia sẻ.

Hiện tại, Hoàng Anh rất muốn làm ăn và mong muốn phía vợ cũ để mình yên. Nam diễn viên bức xúc nói: “Nếu người ta thông minh, người ta thương con thì phải tạo điều kiện cho ba của con họ có nhiều việc làm để hỗ trợ mỗi tháng tùy theo mức thu nhập của người cha. Mà tại sao người ta lại làm rất ngược, rất mâu thuẫn trong hành động của họ”.

 Hoàng Anh mong phía vợ cũ để mình được làm ăn, có tiền lo cho con. (Ảnh: Dân Việt)

Cuối năm 2020, Hoàng Anh và Quỳnh Như ly hôn. Cả hai kết thúc không mấy êm đẹp, liên tục đấu tố nhau. Quỳnh Như khẳng định chồng không chung thủy, có người thứ 3. Trong khi đó, diễn viên sinh năm 1984 thẳng thừng chê bai vợ cũ, chỉ trích cô ghen tuông và thường trút giận lên con.

Sau những biến cố trong hôn nhân, Hoàng Anh cảm thấy hối hận vì đang sang Mỹ. “Tới thời điểm nay em lại cảm thấy sự lựa chọn của mình không giống như mình muốn. Điều mà mình chọn không phải là mái ấm gia đình, điều đó làm em cảm thấy tiếc, em hụt hẫng. Em cần gia đình không phải thẻ xanh ở Mỹ” – anh nói với Xuân Lan. Hoàng Anh cảm thấy hối hận vì đã sang Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại mối quan hệ giữa Hoàng Anh và vợ cũ vẫn chưa hết căng thẳng. Nam diễn và vợ cũ đang đợi ngày ra tòa để kết thúc vấn đề chu cấp cho con cái gây tranh cãi thời gian qua.

Nguồn: ʏѧṅ