Thương Tín lộ mặt nói rõ “ân oán“ với các MTQ: Giờ về quê ở ẩn, cho thuê xe hơi sống sung sướng

Sau hàng loạt ồn ào, hiện tại Thương Tín đã về quê và chưa biết khi nào trở lại với Sài Gòn.

Thương Tín sau màn tố Trịnh Kim Chi và hàng loạt mạnh thường quân đã mất tích bí ẩn không còn xuất hiện ồn ào. Hiện tại nam ca sĩ về quê ở cùng vợ và mẹ già 90 tuổi, chưa biết khi nào có phim để trở lại Sài Gòn.

Thương Tín lộ mặt nói rõ ân oán với các MTQ

Nam tài tử cho biết  làm gì có ai mời ông tham gia phim của đạo diễn “Gái già lắm chiêu”, dự án phim chưa thấy gọi và ông cũng đã dùng số điện thoại mới nên không ai biết. Thương Tín bác bỏ tin đồn sánh vai cùng hàng loạt mỹ nhân Việt, điển hình là Ninh Dương Lan Ngọc. Nói về việc bị khản giả tẩy chay, đóng phim nào bỏ xem phim đó, Thương Tín khá buồn:  “Nếu mời thì tôi đóng, không mời thì thôi, tôi cũng chịu thua, biết làm sao được? Mình muốn làm nghệ thuật nhưng nếu người ta ngại tôi vì ồn ào thì tôi đành nghỉ thôi, ý kiến gì được?”

Thương Tín lộ mặt nói rõ ân oán với các MTQ

Kể từ ồn ào tố Trịnh Kim Chi, Thương Tín về quê ăn Tết tụ tập với anh em hàng xóm. Trước đó từng có tin đồn anh mâu thuẫn với mạnh thường quân từng giúp mình công việc giao hàng, nam diễn viên không đề cập đến. Anh chỉ cho biết mình đã nghỉ việc vì sức khỏe không đảm bảo, xe hơi hiện vẫn cho thuê, ở quê thư giãn một thời gian.

Thương Tín lộ mặt nói rõ ân oán với các MTQ
Thương Tín tiết lộ bà con ở quê không tin những gì trên mạng nói, mà chỉ tin khi gặp gỡ trò chuyện với ông. “Mọi người tin tưởng tôi. Họ không tin vào những thông tin trên mạng, tùm lum quá. Người ta gặp tôi nói chuyện thực tế người ta mới hiểu. Hàng xóm vẫn vui vẻ, vẫn thương tôi, gặp tôi người ta vẫn hỏi han, không có gì khác so với trước”

Thương Tín lộ mặt nói rõ ân oán với các MTQ

Thương Tín lộ mặt nói rõ ân oán với các MTQ

Chính người mẹ 90 tuổi của ông cũng khuyên ông cố gắng sống tốt, cuộc sống không như ý thì vẫn phải giữ bình tĩnh. Thương Tín cho hay nếu ở quê có việc thì ông cũng muốn ở luôn không bon chen lên thành phố làm gì. “Tôi sợ ở quê không có việc để làm thôi. Còn nếu có việc làm thì tôi đâu phải về thành phố bon chen chi nữa, mệt mỏi quá rồi. Có những thời gian tôi cảm thấy quá mệt mỏi. Song phải tùy nghề nghiệp, nếu người ta còn muốn, còn hứng thú mời tôi đóng phim thì tôi sẽ về lại thành phố”

Thương Tín lộ mặt nói rõ ân oán với các MTQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *