5 con giáp ‘xui tận mạng’, cẩn thận bệnh tật, mất tiền của trong 2 tuần tới

Vận thế xoay vòng, lúc hung lúc cát, công việc có thành có bại, tài lộc có lên có xuống. Trong 2 tuần tới, những con giáp nào gặp nhiều xui xẻo, tài lộc thất thoát?

Đời người có lúc này lúc khác, khi may đủ đường, khi xui xẻo liên tiếp. Được quý nhân phù trợ thì chuyện gì cũng thuận lợi cát lành. Tiểu nhân ngáng trở thì đen đủi liên miên, tiền tài thất thoát.

YZyu1CoEtUgeFyACaMTzbQ4qzqOQR8AnNP0j_kQHXy7QDHz2JWVR5X0Lk0N1-SW-1x4nkewdiWrApInBCOAOq44uI2VfwUY

Theo tử vi tướng số, vào thời điểm 2 tuần nữa sẽ có 5 con giáp gặp vận hạn. Hãy cẩn trọng trong kinh doanh hay đi lại để bình an vô sự nhé!

1. Tuổi Dậu

Đầu tiên phải nói rằng sự nghiệp của Dậu trong năm 2018 gặp phải không ít thăng trầm, tình hình tài chính bấp bênh dễ trở nên cáu kỉnh, ưa gây chuyện với người khác. Dậu hãy chú ý kiểm soát cảm xúc của mình, nếu không khi vận hạn đã qua đi bạn sẽ không còn người bạn nào bên mình.

Đừng dễ dàng tin người, nếu không bạn sẽ bị những người tỏ ra thân thiết lừa lọc cả tiền bạc lẫn tình cảm. Hãy chuẩn bị tâm lý để đối đầu với những thử thách trong vòng 2 tuần nữa, đừng nản lòng vì trong cái rủi vẫn có cái may. Bạn bị tiểu nhân hãm hại, nhưng qua đó vẫn có thể nhận ra ai mới là người thực lòng đối tốt với mình.

Hãy quản lý chi tiêu một cách bài bản, đừng vung tiền đầu tư bất cứ một khoản nào vào 2 tuần tới. Nếu không, bạn sẽ tự đẩy mình vào cảnh tiền mất tật mang đó.

2. Tuổi Tuất

Xin chia buồn, Tuất cũng là 1 trong 5 con giáp gặp xui xẻo trong 2 tuần tới.

Tử vi năm 2018, những người thuộc tuổi Tuất khá gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống, cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm và sức khỏe.

Trong công việc, tuy bạn làm việc nhiệt tình, chăm chỉ, lọt vào “tầm ngắm” của lãnh đạo và gặt hái thành công. Nhưng lối suy nghĩ quá đơn giản khiến khả năng đề phòng của bạn bị giảm sút, thậm chí gần như không có, nên kẻ xấu tha hồ lợi dụng. Những người tuổi Tuất bị người khác ghen ghét, làm thủ đoạn hãm hại cho nên 2 tuần tới phải thật cẩn thận và luôn giữ cho mình một cái đầu lạnh.

Mọi sự việc gì cũng đều có sự khó khăn, vấp váp trước, hoặc chỉ đạt được kết quả ở buổi ban đầu. 2 tuần tới, có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng hoặc có tin xấu về sức khỏe. Đi đường cẩn thận xe cộ, kể cả đi bộ cũng nên chú ý tránh xây xát, tránh bị phạt hành chính.

Trong chuyện tình cảm thì những người tuổi Tuất đã lập gia đình thì nên cẩn thận kẻo có người thứ ba can thiệp sẽ có nguy cơ ngoại tình xảy ra.

3. Tuổi Mão

Vận mệnh của người tuổi Mão trong năm 2018 này biến động không ngừng. Không chỉ hao hụt tiền tài, vi bị kẻ xấu hãm hại nên người tuổi Mão gặp rất nhiều khó khăn, biến cố trong công việc và cuộc sống.

Mão nên cẩn thận hơn trong việc chọn bạn, đừng đặt quá nhiều niềm tin, cũng đừng cho vay mượn trong thời điểm này nếu không sẽ bị bán đứng, phản bội.

Năm 2018 là một trong những năm kém may mắn của con giáp này bởi vì phạm khắc xung. Do hung tinh chiếu rọi, mọi việc cần phải thận trọng. Trong công việc cần phải chú ý điều chỉnh các mối quan hệ nếu không dễ vô tình phạm lỗi với ai đó mà dính thị phi, phiền phức.

Dễ có xung đột khiến cấp trên có ấn tượng không tốt với bạn. Nếu không giải quyết tốt các mối quan hệ này thậm chí có nguy cơ đối mặt với nguy cơ bị thất nghiệp. Những ai làm ăn buôn bán nhất định không được đầu tư lớn mà cần phải bình tĩnh chờ đợi cơ hội mới nếu không sẽ hao tiền và lỗ lớn.

Nếu trước nay người tuổi Mão rất tin tưởng đồng nghiệp thì bạn nên thay đổi suy nghĩ ngay. Đừng bao giờ hết lòng hết dạ với người ngoài, bởi ‘khác máu tanh lòng’, vì lợi ích cá nhân họ sẵn sàng chà đạp lên người khác để tiến thân.

Tình cảm vợ chồng trong 2 tuần tới cũng không thuận. Vì thế hạn chế đừng nói những lời xui xẻo. Cố gắng quan tâm đến nhau hơn, nói chuyện và gần gũi để hiểu nhau hơn sẽ tránh có những chuyện hiểu nhầm đáng tiếc.

4. Tuổi Dần

Những con giáp gặp xui xẻo trong 2 tuần tới có mặt những người tuổi Dần.

Ngoài kiếm tiền khó khăn thì bao nhiêu tiền Dần làm ra đều trôi “tuồn tuột”. Chưa kể, nếu không cẩn thận Dần có thể vướng phải tai vạ trên trời rơi xuống.

Bên cạnh đó người tuổi Dần còn gặp những trắc trở trong công việc, làm việc gì cũng hỏng, đầu tư các dự án đều khó thành. Nhân lúc khó khăn, những đồng nghiệp tiểu nhân sẽ tận dụng thời cơ làm khó và phá hoại sự nghiệp của bạn, nên hãy hết sức cảnh giác và đề phòng. Kinh doanh còn gặp trắc trở, bị phá giá hoặc cướp khách hàng, những lúc này nên biết nhẫn nhịn cho qua để tránh kiện cáo và nhiều thị phi khác.

Tốt nhất là thời điểm này, Dần nên cố gắng an phận thủ thường, đừng nên tham lam quá mà rước họa vào thân, xem xét tình hình, tùy cơ ứng biến để tránh mọi việc càng trở nên tồi tệ. Cần hết sức thận trọng trong đầu tư. Hãy luôn tự tin rằng, dù có khó khăn bạn vẫn luôn được gia đình trợ giúp.

May mắn là chuyện tình cảm không bị ảnh hưởng nên vẫn có hướng tiến triển tốt. Ai đã kết hôn sẽ có cuộc sống hôn nhân tương đối mãn nguyện. Sức khỏe cần phải đề phòng bệnh đường ruột và dạ dày.

5. Tuổi Sửu

Những người sinh vào năm Sửu vốn là người hiền lành, chân thật, nặng về tình cảm hơn vật chất, luôn biết nghĩ cho người khác. Nhưng trong 2 tuần tới, sự nghiệp của người tuổi Sửu có đôi chút bấp bênh, đổi dời, sự việc không được như ý muốn, cẩn thận không vướng vào họa tiểu nhân có lòng ganh tị, bị người khác hãm hại.

Vận thế của Sửu trong tháng này cực xấu, làm đâu thua lỗ đó. Vậy nên hãy cẩn thận nếu không muốn ‘cháy túi’ đến cuối năm.

Tình duyên của người tuổi Sửu vào 2 tuần nữa cực xấu, nếu không tỉnh táo rất dễ đánh mất những gì đang có. Đừng nóng vội phán xét một nửa trong bất cứ hoàn cảnh nào, hãy chờ đến khi bình tĩnh hẵng giải quyết những mâu thuẫn để bảo vệ cuộc hôn nhân của mình.

Nguồn: webtretho.com