Bạn gái xị mặt khi 1 mình rửa hết 25 mâm bát vào ngày ra mắt, bạn trai trách: ‘Lần sau rút kinh nghiệm’

Tin nhắn chàng trai trách móc cô gái về cách ứng xử vào ngày ra mắt khiến hội chị em vào tức giận thay.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ một mẩu tin nhắn được cho là của một chàng trai gửi cho một cô gái sau khi về ra mắt. Trong tin nhắn, chàng trai dùng lời lẽ dường như rất tức giận và không hề hài lòng về cách ứng xử của cô gái này khi ở nhà mình.

“Anh nói cho em biết. Anh rất ghét thái độ của em hôm nay. Có 25 mâm bát mà em cũng không rửa được, nếu là 40 mâm thì chị Nhung và con Trang sẽ rửa cùng em. Đằng này có 25 mâm bát em cũng xị mặt ra.

Em là bạn gái anh đến nhà anh chơi. Em phải làm hết để bố mẹ còn nhận xét về sự chăm chỉ của em. Lần sau rút kinh nghiệm.

Với lại nhà anh các anh chị em bố mẹ đang nói chuyện với nhau em không được phép lại ngồi cùng bàn nghe chuyện.

Em là con dâu, phận sự của em là ở dưới bếp và dọn dẹp nhà cửa. Không có phận sự can thiệp vào chuyện gia đình”.

Đoạn tin nhắn chàng trai chửi bạn gái của mình đã khiến CĐM phẫn nộ, không thể chấp nhận được. Nhiều người cho rằng chàng trai này quá cổ hủ, quá gia trưởng, nếu lấy về thì cô gái cũng khổ cả đời.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa số đều khuyên cô gái chia tay nhanh còn kịp.

“Thời nào rồi còn đi xét nét mấy chuyện vớ vẩn như vậy. Con dâu chỉ cần không hỗn láo, quan tâm chồng con là được chứ có phải người ở đâu mà bắt suốt ngày quanh quẩn dưới bếp. Gia đình là của chung, ai cũng có trách nhiệm ý kiến chứ không lẽ không bao giờ cho góp ý… quá vớ vẩn”, một người cho hay.

Trong khi đó, một dân mạng khác cho rằng: “Thà ở vậy nuôi thân còn hơn là lấy chồng như thế này. Người này mà có vợ lại làm khổ chị em”.