Cận cảnh hai chú heo trang trí năm mới trên khu phố Tàu: Xấu xí đến mức “th ảm họa”

Hai chú heo khổng lồ được đặt tại ngã tư sầm uất của khu phố Tàu bỗng dưng trở thành đề tài bàn tán xôn xao của người dùng mạng vì vẻ ngoài x.ấu xí.

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, một số nước châu Á trong đó có Việt Nam sẽ đón Tết Nguyên đán năm 2019 theo âm lịch. Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, do đó tại nhiều đường phố ở một số nước châu Á đã bắt đầu rục rịch trang trí bằng hình của con giáp năm nay là con Heo.

Con heo thường được gợi nhắc bằng hình ảnh những chú heo mũm mĩm, màu hồng, trông vô cùng đáng yêu. Bộ phim hoạt hình Peppa Pig về chú heo màu hồng cũng từng làm mưa làm gió ở trên khắp thế giới cho thấy sức hút khó cưỡng của con vật đáng yêu này.

Tuy nhiên, mới đây, tại một ngã tư sầm uất ở khu phố Tàu của Singapore đã trở thành tâm điểm chú ý khi trang trí năm mới bằng hình hai chú heo con với vẻ ngoài bị nhận xét là quá x.ấu xí.

Theo Asia One, những người đi đường đã tỏ ra á.c cảm với hai chiếc đèn lồng khổng lồ tạo hình bằng hai chú heo màu hồng khi mà trông chúng không được xinh đẹp, đáng yêu như tưởng tượng.

Hai chú heo khổng lồ bỗng nổi như cồn ở khu phố Tàu vì quá xấu xí, trở thành thảm họa trang trí năm mới - Ảnh 1.
Hai chú heo khổng lồ trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng.

Nhiều cư dân mạng cho rằng hai chú heo này trông thật bẩ.n thỉu với đôi mắt lờ đờ, không hấp dẫn. Một số người cho biết nhìn hai chú heo này đã khiến họ liên tưởng đến món th.ịt hầm béo bổ thay vì nghĩ đến những điều tốt đẹp trong năm mới.

Hai chú heo khổng lồ này nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của người dùng Twitter. Nhiều người thắc mắc rằng không biết ai là người đã đưa ra ý tưởng và tạo nên hai chú heo trông x.ấu xí này. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng, vào buổi tối, khi thắp sáng trông hai chú heo sẽ lung linh, nổi bật chứ không “th.ảm họ.a” như ban ngày.

Hiện chưa biết số phận của hai chú heo khổng lồ này ra sao sau khi nhận vô số lời ch.ê bai nhưng theo truyền thống hàng năm, vào ngày 20/1 tới, khu phố Tàu này sẽ khai mạc lễ hội năm mới với những buổi trình diễn đặc sắc cùng khung cảnh trang trí đầy màu sắc nhất. Có lẽ, trông hai chú heo này sẽ khá khẩm hơn khi chúng được thắp sáng.

Hai chú heo khổng lồ bỗng nổi như cồn ở khu phố Tàu vì quá xấu xí, trở thành thảm họa trang trí năm mới - Ảnh 2.

DIỆP LỤC, THEO HELINO