Chế Linh 4 đời vợ, 14 con: Con gái ruột “tố“ bố bỏ mặc, giờ cảnh gặp lại xúc động

Giờ Chế Linh và con gái Lệ Thi đã vô cùng tình cảm, “ông hoàng nhạc xưa” ôm hôn con mỗi khi gặp mặt.

Có thể nói, Chế Linh là một trong số những nam danh ca đình đám nhất làng giải trí Việt. Bên cạnh sự nghiệp đồ sộ, “ông hoàng Bolero” còn được chú ý với đời tư khi tình duyên lận đận, trải qua 4 đời vợ và có 14 người con (7 trai 7 gái) cùng số cháu… “không nhớ nổi”.

Mới đây, Chế Phong – con trai ruột của Chế Linh đã đăng tải trên kênh của mình video gặp lại cha sau nhiều năm, có cả con gái ruột của nam danh ca là Lệ Thi xuất hiện. Cũng tại đây, “ông hoàng nhạc xưa” có nhiều tâm sự đặc biệt cùng các con.

Chế Linh 4 đời vợ, 14 con: Con gái ruột amp;#34;tốamp;#34; bố bỏ mặc, giờ cảnh gặp lại xúc động - 1

Chế Linh là một trong số những nghệ sĩ “kỷ lục” nhiều đời vợ, nhiều con.

Con gái ruột từng tố bố bỏ mặc, giờ cảnh gặp lại nhau thân mật đầy âu yếm

Trong một show truyền hình năm 2017, con gái ruột của danh ca Chế Linh là Lệ Thi gây bất ngờ khi chia sẻ trên sóng về việc thiếu vắng tình cha: “Thật ra mọi người không biết đến tôi chắc do lấy tên là Lệ Thi. Tôi lớn lên trong sự đắng cay ngọt bùi, bên cạnh lúc nào cũng chỉ có mẹ thôi. Tôi thấy không cần thiết phải lấy tên của người khác lót cho mình”.

Nữ thí sinh khi ấy đã rơm rớm nước mắt khi nhắc tới người cha của mình và ngầm trách cha không có trách nhiệm, để một mình mẹ cô gồng gánh nuôi 4 người con suốt 37 năm qua. Cô bày tỏ, vì xa bố từ nhỏ nên có thời điểm bản thân không nhớ mặt Chế Linh và không có cảm xúc về tình phụ tử.

Chế Linh 4 đời vợ, 14 con: Con gái ruột amp;#34;tốamp;#34; bố bỏ mặc, giờ cảnh gặp lại xúc động - 3

Lệ Thi từng trách cha bỏ mặc mẹ con mình suốt nhiều năm.

Nữ ca sĩ cho hay: “Tôi rất sợ khi mọi người biết mình là con Chế Linh nhưng điều này là không thể tránh được. Bản thân tôi không muốn nhắc tới ba vì đâu có vui vẻ gì. Trong 30 năm, kể từ ngày ba đi Mỹ, ông không liên lạc, cũng không có bất kỳ sự quan tâm nào với 4 mẹ con tôi.

Riêng mẹ anh Chế Phong thì ông có gọi điện về và gửi cho một thùng đồ trong năm đầu, sau này thì không. Mà cũng không trách được khi ông có gia đình riêng, phải lo toan cho họ. Số phận mình là không được cha quan tâm thì phải chấp nhận. Bù lại, 2 bà mẹ và 8 anh em chúng tôi thương yêu nhau vô cùng”.

Đến những đêm thi sau, Lệ Thi mới gửi lời xin lỗi bố khi ông bị dư luận đả kích: “Thật lòng con muốn xin lỗi ba. Con rất ân hận vì đã nói những lời làm ảnh hưởng ba, khiến ba trở thành đề tài bàn tán, chỉ trích của nhiều người. Ba là thần tượng của con. Xin ba tha thứ cho những gì con đã thể hiện cảm xúc trước đây”.

Chế Linh 4 đời vợ, 14 con: Con gái ruột amp;#34;tốamp;#34; bố bỏ mặc, giờ cảnh gặp lại xúc động - 4

Giờ cô đã xuất hiện bên cạnh cha.

Giờ đây, tình cảm của Chế Linh và Lệ Thi dường như đã xích lại gần hơn. Trong đoạn video Chế Phong cho biết lát em gái Lệ Thi của mình cũng sẽ tới. Và ngay khi Lệ Thi xuất hiện đã ngồi cạnh bố. Chế Linh ngay lập tức rủ rỉ, mách với con gái về Chế Phong: “Nó đòi cưới vợ nữa kìa con. Nó đòi cưới vợ mới, bây giờ vợ cũ thì nó chưa bảo lãnh qua” khiến cả con trai và mọi người phì cười. Vợ cũ của Chế Phong chính là Thanh Thanh Hiền, cả hai tuyên bố ly hôn vào năm ngoái.

Sau khi tạo không khí vui vẻ, Chế Linh cũng tình cảm ôm con gái và hôn lên tóc Lệ Thi rất ấm áp. Ông còn âu yếm nhìn con và hỏi: “Khỏe không con?”, “Con giận ba hả?” Khi Lệ Thi nói không giận, ông liền mạnh miệng khẳng định: “Có giận!” Con gái một lần nữa nói không giận, ông lại hôn con.

Chế Linh 4 đời vợ, 14 con: Con gái ruột amp;#34;tốamp;#34; bố bỏ mặc, giờ cảnh gặp lại xúc động - 5

Chế Linh liên tục dành cho con gái những cử chỉ yêu thương.

Nam danh ca còn tự hào khoe: “Con nhỏ này giống ba nhất!” Ông còn cho biết ngày xưa con gái trông mỏng manh, yếu ớt lắm. Thấy bố gần gũi con gái, Chế Phong làm bộ tủi thân, giận dỗi: “Trời ơi, có tẻ là quên nếp”. Anh còn cho biết bố nói anh có quả đầu không giống bố.

Bên cạnh Chế Linh và Lệ Thi còn có con gái nuôi của nam danh ca. Thấy thế, Chế Phong càng tủi: “Ba lạnh lẽo quá, ba có 2 cô con gái 2 bên”. “Ông hoàng nhạc sến” cũng không ngừng tếu táo, cười đùa và ôm 2 bên là 2 cô con gái của mình.

Chế Linh 4 đời vợ, 14 con: Con gái ruột amp;#34;tốamp;#34; bố bỏ mặc, giờ cảnh gặp lại xúc động - 6

Nam danh ca hạnh phúc ôm 2 con gái.

Chế Linh: “Đi về Việt Nam, coi chừng mấy trăm đứa con”

Chế Phong cho biết đã mấy năm không gặp cha và gặp nhiều lời đồn thổi: “Sáng đi gặp ba cho mọi người không có đồn thổi nói là tại sao Chế Phong qua Mỹ mà không gặp ba. Tại vì một lý do duy nhất là do COVID, ba không có tiện qua Mỹ.

Người ta cứ tưởng ba ở bên Mỹ không à! Cứ tưởng tôi với ba không hợp hay sao. Không, ba ở Canada. Khán giả có quyền hỏi, có quyền thắc mắc. Ba cũng nói với tôi: Ba lớn tuổi, ba ngại, Canada khó lắm, khi nào dịch dã bớt đi thì ba về. Hôm nay tôi mới gặp được ba”.

Chế Linh 4 đời vợ, 14 con: Con gái ruột amp;#34;tốamp;#34; bố bỏ mặc, giờ cảnh gặp lại xúc động - 7

Chế Linh và con trai Chế Phong từng bị đồn không hợp nhau nên lâu không gặp. Nhân dịp này cả hai đã giải đáp thắc mắc đó.

Cũng tại cuộc trò chuyện, một số người khác đều yêu quý gọi Chế Linh là “ba”. Ông cho biết: “Đi về Việt Nam, coi chừng mấy trăm đứa con. Trời ơi, con gì dữ vậy! Đã thiệt á, con nuôi, con nhận không à! Chúng nó lo cho mình đi ăn uống không là đủ chết rồi, đứa này nó giành, đứa kia nó giành”.

Tâm sự với con, ông bày tỏ: “Ba hạnh phúc nhất là những đứa con ruột của ba thì cũng ít gần gũi ba, mà những đứa con gọi là ngoài đường thì nó thương ba lắm. Hỏi thằng Phong là biết này!” Chế Phong lại được dịp giận dỗi: “Ý ba nói là con không thương ba đúng không?”

Chế Linh 4 đời vợ, 14 con: Con gái ruột amp;#34;tốamp;#34; bố bỏ mặc, giờ cảnh gặp lại xúc động - 8

Chế Linh có hàng trăm con nuôi, con nhận.

Nam danh ca giãi bày: “Mấy đứa con ruột là nó thương nó không có bộc lộ ra nhưng mấy đứa con nuôi thì vậy. Kể cả mấy đứa con của ba ở đâu nó cũng lo cho thằng Phong luôn, lo cho 2 cha con. Nên Chế Linh rất là hạnh phúc”.

Chế Phong cho biết 6 tháng nữa 2 cha con sẽ về lại Việt Nam. Còn nam danh ca dặn dò con giữ sức khỏe, ăn uống và hát cho tốt. Ông cho hay: “Không phải chỉ con với ba, mấy đứa con của ba đứa nào hát được ba mời lên sân khấu luôn, bắt ban tổ chức phải lo hết tất cả”.

Chế Linh 4 đời vợ, 14 con: Con gái ruột amp;#34;tốamp;#34; bố bỏ mặc, giờ cảnh gặp lại xúc động - 9

Nam danh ca hạnh phúc vì các con ruột “tự bơi”, không ỷ y vào cha.

Nhưng Chế Linh cũng cho biết: “Những đứa con của ba tự bơi, ba không bao giờ đề cử với ban tổ chức này, ban tổ chức kia. Không bao giờ! Ban tổ chức tự động mời. Ba cũng hạnh phúc vì các con không đòi. Sợ nhất là chúng nó nói ‘Ba, cho con hát show đó đi’. Con có tài, không nên ỷ y là có ba. Chế Phong, nó bị một cái thôi, đó là con Chế Linh!”

Nhân cuộc trò chuyện, “ông hoàng nhạc xưa” cũng gửi lời đến các con nuôi của mình: “Ba cũng xin gửi lời thăm chúc tất cả các con bên nhà và khắp tất cả các nơi trên thế giới đã nhận ‘ông Chế Linh’ là ba. Xin chúc gia đình các con mọi sự bình an và ba hứa là ba còn sống ngày nào thì ba cũng nhớ tụi con chừng đấy”.