Chồng cũ Hòa Minzy bất ngờ khoe có con trai ở Úc

Chồng cũ Hòa Minzy khoe trên Instagram loạt ảnh dự lễ rửa tội của con trai nuôi. Anh mặc đồ lịch sự, “tút” lại vẻ điển trai sau khi bị chê sụt cân, kém sắc.

Thông qua những chia sẻ trên mạng xã hội, có thể thấy Minh Hải gắn bó với con nuôi không kém gì con ruột. Sau khi chia tay Hòa Minzy, Minh Hải dần lấy lại ổn định trong cuộc sống và chia sẻ nhiều hình ảnh hơn lên mạng xã hội.

Thời gian gần đây, thiếu gia Minh Hải nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả sau khi tuyên bố chia tay Hòa Minzy. Anh chàng hiện vẫn đang sinh sống và làm việc tại Úc.

Chồng cũ Hòa Minzy bất ngờ khoe có con trai ở Úc ảnh 1

Minh Hải và Hòa Minzy thuở còn mặn nồng (ảnh FBNV).

Cách đây ít lâu, chồng cũ Hòa Minzy bất ngờ khoe ảnh đang bế “con trai” khiến dân tình ngỡ ngàng vì đó chẳng phải là bé Bo. Để tránh người hâm mộ hiểu lầm, Minh Hải đã phải đính chính ngay trong bức hình bế ẵm em bé, rằng mình chỉ là cha đỡ đầu, thậm chí còn “tag” tên bố ruột vào.

Trước đó, chồng cũ Hòa Minzy bất ngờ gặp phải một số ý kiến trái chiều về cách quan tâm con trai ruột của mình. Cụ thể, Minh Hải từng đăng tải bức ảnh bé Bo cùng 2 người em thân thiết là ca sĩ Erik và Đức Phúc. Chàng thiếu gia không quên gửi lời cảm ơn đến 2 nam ca sĩ vì đã luôn ở bên cạnh Hòa Minzy và con trai của mình trong những lúc khó khăn nhất.

Chồng cũ Hòa Minzy bất ngờ khoe có con trai ở Úc ảnh 2

Hình ảnh đăng của FBNV Minh Hải.

Cư dân mạng thắc mắc rằng vì sao mãi đến tận bây giờ mà chồng cũ Hòa Minzy vẫn không trở về Việt Nam để thăm con trai. Trong khi các chuyến bay quốc tế đã mở trở lại và chuyện di chuyển giữa 2 nước cũng khá dễ dàng.

Tuy nhiên, vẫn có khán giả bênh vực chồng cũ của nữ ca sĩ và cho rằng do anh chàng đang bận rộn với công việc. Tuy không về nước nhưng Minh Hải vẫn thường xuyên gọi điện video để gặp mặt con trai.

Chồng cũ Hòa Minzy bất ngờ khoe có con trai ở Úc ảnh 3

Có vẻ Minh Hải rất hạnh phúc (ảnh FBNV).

Ở thời điểm vừa tuyên bố chia tay, chồng cũ Hòa Minzy từng nhắn nhủ chân thành đến cô rằng: “Thôi em cứ yên tâm nghỉ ngơi đi không cần lo nữa! Anh sau việc này anh cũng sẽ không để tâm nữa, ai là người văn minh họ sẽ hiểu, ai thích vẽ chuyện cứ để họ vẽ, bôi xấu ai thì tay họ bẩn trước em ạ! Những người sau bài viết này của anh mà còn suy diễn nữa thì hãy chúc họ an lành thôi em! Mai anh cũng không online mạng xã hội một thời gian để cân bằng lại! Em cố gắng giữ gìn sức khoẻ!”.

Trước khi ‘đường ai nấy đi’, nữ ca sĩ Hòa Minzy từng khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ bởi cuộc sống gia đình hạnh phúc bên thiếu gia Minh Hải. Thông tin Hòa Minzy bất ngờ xác nhận chia tay bạn trai Minh Hải sau 5 năm yêu nhau khiến khán giả không khỏi tiếc nuối cho một chuyện tình đẹp. Nữ ca sĩ khẳng định cả hai tan vỡ vì không tìm được tiếng nói chung, không phải do người thứ ba hay yêu xa

Hiện tại, thông tin Hòa Minzy và bạn trai chia tay nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Sau khi lên tiếng xác nhận sự việc này, nữ ca sĩ cũng bày tỏ mong muốn báo chí và mọi người không đào sâu vấn đề này để tránh làm tổn thương con trai.

(giaoducthoidai.vn)