Chuyện ít biết về con gái Bằng Kiều ít , 12 tuổi cao 1m7, ở penthouse 20 tỷ

Mẹ Hoàng Thiên Nga tiết lộ, tiền cát-xê đi diễn của con gái dùng vào mục đích từ thiện còn bản thân bà mẹ đủ để lo cho con tất cả.

Bằng Kiều là một trong số ít ca sĩ Việt có tiếng làm nghề nghiêm túc và khó tính nên anh cũng chưa từng nhận con nuôi hay học trò nào. Thế nhưng, trong một cơ duyên gặp gỡ và rất yêu quý cô nhóc 10 tuổi Hoàng Thiên Nga, anh lần đầu phá lệ, nhận Thiên Nga là con nuôi và cũng là con gái duy nhất được cưng chiều so với 3 cậu quý tử con ruột.

Con gái Bằng Kiều ít ai biết, 12 tuổi cao 1m7, ở penthouse 20 tỷ trung tâm Sài Gòn - 1

Con gái Bằng Kiều ít ai biết, 12 tuổi cao 1m7, ở penthouse 20 tỷ trung tâm Sài Gòn - 3

Sinh ra trong một gia đình có điều kiện, Thiên Nga được mẹ đáp ứng tối ưu để theo đuổi âm nhạc.

Con gái Bằng Kiều ít ai biết, 12 tuổi cao 1m7, ở penthouse 20 tỷ trung tâm Sài Gòn - 4

Tuy Bằng Kiều nhận Thiên Nga làm con nuôi nhưng lại rất ít người biết đến danh phận đó của Thiên Nga bởi ngay từ ban đầu cô bé đã được bố định hướng phải có tài năng thật sự thì mọi người mới công nhận chứ không “dựa hơi” cha để đi lên. Thay vào đó ông bố nuôi chỉ định hướng cho con gái theo dòng nhạc phù hợp, ăn mặc không phản cảm, học hành đến nơi đến chốn và cần nhất là sự lễ phép, tôn trọng mọi người chứ không dùng sự nổi tiếng của mình để đưa con phát triển.

Được biết, năm nay mới ở độ tuổi 12 nhưng Hoàng Thiên Nga sở hữu chiều cao ấn tượng là hơn 1m7, vóc dáng cơ thể lớn phổng phao như thiếu nữ. Đặc biệt là gương mặt xinh xắn, đáng yêu đầy cuốn hút. Con nuôi Bằng Kiều có thể nói và hát được ba thứ tiếng: Anh, Pháp và tiếng Latinh. Ngoài ra, cô bé còn có thể chơi bốn loại nhạc cụ là piano, organ, guitar và trống.

Hoàng Thiên Nga từng gây ấn tượng khi lọt vào Top 6 của “Giọng hát Việt nhí 2018”, đạt giải Á quân VASS Got Talent, Quán quân Hãy nghe tôi hát nhí…

Con gái Bằng Kiều ít ai biết, 12 tuổi cao 1m7, ở penthouse 20 tỷ trung tâm Sài Gòn - 5

Con gái Bằng Kiều ít ai biết, 12 tuổi cao 1m7, ở penthouse 20 tỷ trung tâm Sài Gòn - 6

Con gái Bằng Kiều ít ai biết, 12 tuổi cao 1m7, ở penthouse 20 tỷ trung tâm Sài Gòn - 7

Theo tiết lộ của mẹ Thiên Nga, cô nhóc đã đạt chiều cao 1m7 vào năm ngoái.

Con gái Bằng Kiều ít ai biết, 12 tuổi cao 1m7, ở penthouse 20 tỷ trung tâm Sài Gòn - 8

Chính vì sở hữu giọng hát trời phú với âm sắc trong trẻo, cô bé triệu view Thiên Nga thường được mời diễn trong các show lớn của các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước, thậm chí Trung tâm Thúy Nga Paris cũng từng mời cô bé đi lưu diễn các nước châu Âu. Tài năng âm nhạc của Thiên Nga từng được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đánh giá rất tốt và “có tố chất nghệ sĩ”. Chính lời khen ngợi của Mr Đàm cũng là động lực để mẹ Thiên Nga quyết tâm cho con gái đi học thêm hòa âm phối khí ở trường nhạc và đồng hành cùng con theo đuổi nghệ thuật đến giờ phút này.

Mặc dù đi diễn khắp trong và ngoài nước với mức cát-xê không hề nhỏ, có khi là 5-10 triệu đồng, có khi lên tới gần 100 triệu đồng nhưng hầu như tất cả số tiền đó của Thiên Nga đều được bố mẹ dùng vào mục đích từ thiện hoặc việc làm ý nghĩa.

Con gái Bằng Kiều ít ai biết, 12 tuổi cao 1m7, ở penthouse 20 tỷ trung tâm Sài Gòn - 9

Con gái Bằng Kiều ít ai biết, 12 tuổi cao 1m7, ở penthouse 20 tỷ trung tâm Sài Gòn - 10

Từ khi con nhận cát-xê đầu tiên đến khi mức cát-xê đã khá cao và kể cả tiền con bán đĩa… Tôi vẫn để con tự quyết định với số tiền con làm được mà không đụng đến. Nếu nói lấy cát-xê để tái đầu tư thì không thể đủ, có những bộ trang phục diễn của con được đặt thiết kế riêng lên đến 25 triệu đồng, mỗi lần mua 1 bài hát, thu âm và cho ra hoàn chỉnh cũng tốn không ít. Vì vậy chủ yếu là bố mẹ cho con thôi còn tiền cát-xê của con thường được dùng vào mục đích từ thiện, hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng” – mẹ bé Thiên Nga cho biết.Ngoài việc đi lưu diễn nước ngoài vào hai kì nghỉ hè và nghỉ đông, thỉnh thoảng tham gia các show trong nước, bình thường Hoàng Thiên Nga luôn tập trung hoàn thành tốt việc học đồng đều các môn học ở trường, bên cạnh đó là tham gia các hoạt động phong trào ở trường. Tiêu chí này được chính mẹ của bé đặt ra cho con gái tuổi 12: “Bản thân tôi và gia đình vẫn luôn xác định việc học là ưu tiên số 1 và là quan trọng nhất với con vì vậy mà lúc này con cần chuyên tâm cho học tập.

Con gái Bằng Kiều ít ai biết, 12 tuổi cao 1m7, ở penthouse 20 tỷ trung tâm Sài Gòn - 11

Được biết hiện tại Hoàng Thiên Nga đang sống trong căn penthouse gần 20 tỷ đồng ở quận trung tâm Sài Gòn do mẹ mua tặng để thuận tiện cho việc học tập, đi lại và học nhạc. Căn biệt thự này có khả năng cách âm tốt, một sân khấu riêng với đầy đủ tất cả các nhạc cụ đủ để cô bé thỏa sức tiến tới giấc mơ trở thành nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng thế giới.

Con gái Bằng Kiều ít ai biết, 12 tuổi cao 1m7, ở penthouse 20 tỷ trung tâm Sài Gòn - 12

Con gái Bằng Kiều ít ai biết, 12 tuổi cao 1m7, ở penthouse 20 tỷ trung tâm Sài Gòn - 14