Con gái Thúy Nga : Học trường con nhà giàu gần nửa tỷ, 10 tuổi lưu loát tiếng anh, tự bay sang Mỹ gặp mẹ

Sau khi chia tay chồng cũ trong ồn ào, danh hài Thúy Nga một mình nuôi con gái. Đến nay, bé Tiana Nguyệt Cát đã lên 10 tuổi và làm được không ít điều giúp mẹ phổng mũi tự hào.Mới đây, Thúy Nga hạnh phúc được đoàn tụ mẹ và con gái ở Mỹ sau khoảng thời gian dài xa cách vì dịch Covid-19.

Điều đặc biệt, bé Tiana Nguyệt Cát chính là người đã dìu dắt bà ngoại trải qua hai chuyến bay dài hội ngộ mẹ trên xứ cờ hoa.

10 tuổi nhưng con gái danh hài Thúy Nga đã có thể giao tiếp lưu loát với tiếp viên hàng không và hải quan Mỹ. Bé Tiana Nguyệt Cát giỏi giang như thế là nhờ được mẹ đầu tư cho theo học tại ngôi trường “con nhà giàu” có mức học phí lên đến gần nửa tỷ đồng mỗi năm.

Con gái 10 tuổi của danh hài Thúy Nga dìu dắt bà ngoại sang Mỹ đoàn tụ với mẹ

Thời gian qua, nhiều nghệ sĩ Việt phải cô đơn đón Tết cổ truyền ở Mỹ vì tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, trong số đó có danh hài Thúy Nga. Cách đây không lâu, Thúy Nga còn có ý định thuê phi cơ riêng về Việt Nam tuy nhiên chỉ ngồi 15 phút, nữ nghệ sĩ hài đã quyết định bỏ cuộc vì tiếng động cơ vượt quá sức chịu đựng.

Danh hài Thúy Nga trông ngóng trở về nước để đoàn tụ con gái Tiana Nguyệt Cát. Khi mẹ không thể về Việt Nam, mới đây con gái mới lên 10 tuổi của nữ danh hài đã bay sang Mỹ hội ngộ mẹ sau nhiều tháng xa cách.

Con gái Thúy Nga 10 tuổi lưu loát tiếng Anh, tự bay sang Mỹ gặp mẹ

“Gần 1 năm mẹ con xa cách vì Covid… Tiana Nguyệt Cát vượt đường xa để được gặp mẹ. Mới 10 tuổi mà con đã biết tự lập nhiều điều. 2 chuyến bay em tự mình giao tiếp trò chuyện với tiếp viên hàng không và hải quan Mỹ. Cứ nghĩ bà đưa cháu đi nhưng lại là cháu dìu bà đi. Con gái đã trưởng thành hơn mẹ tưởng. Thương 2 bà cháu khi tự dắt díu đi gặp mẹ” – Thúy Nga hạnh phúc chia sẻ về con gái 10 tuổi.

Con gái Thúy Nga 10 tuổi lưu loát tiếng Anh, tự bay sang Mỹ gặp mẹ

Hành trình gặp mẹ gian nan, bé Tiana Nguyệt Cát và bà ngoại phải trải qua hai chuyến bay dài. Dù vậy, con gái Thúy Nga không hề lo lắng, vốn giỏi ngoại ngữ, cô bé 10 tuổi tự mình giao tiếp với các tiếp viên cũng như hải quan Mỹ một cách lưu loát, chuyến bay vì thế suôn sẻ không chút trở ngại.

Con gái Thúy Nga 10 tuổi lưu loát tiếng Anh, tự bay sang Mỹ gặp mẹ

Giàu có, Thúy Nga vẫn giáo dục con lối sống giản dị

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật Thúy Nga không chỉ là danh hài có đông đảo người hâm mộ mà nữ nghệ sĩ còn được nhắc đến là một trong những phụ huynh không tiếc tiền đầu tư cho con gái cưng từ tấm bé. Trong một bài viết được chia sẻ trên trang cá nhân, Thúy Nga từng vô tình tiết lộ mức học phí “khủng” của ngôi trường con gái Nguyệt Cát đang theo học.

“Tôi nuôi chị Nguyệt Cát 1 tháng chi phí học hành các kiểu cũng hết 30 – 40 triệu đồng chứ ít gì. Tiền lì xì có 2 tờ 500 cất giúp nó mà bị nghi là lấy xài, nghi lên nghi xuống” – danh hài chia sẻ. Tiết lộ gây sốc về học phí 30 – 40 triệu đồng mỗi tháng của con gái Thúy Nga khiến nhiều người trầm trồ, điều đó có nghĩa là nữ nghệ sĩ phải chi khoảng 360 – 480 triệu đồng mỗi năm chỉ riêng cho việc học hành của con gái.

Con gái Thúy Nga 10 tuổi lưu loát tiếng Anh, tự bay sang Mỹ gặp mẹ

Nhưng ngoài đầu tư vào khoản học tập cho con gái, Thúy Nga lại rất nghiêm khắc khi dạy bé Nguyệt Cát sống giản dị, không xa hoa đồ hiệu. 10 tuổi, con gái nữ danh hài được khen hiểu chuyện, phát triển đúng lứa tuổi.

Quan trọng nhất là Thúy Nga còn định hướng con gái những công việc phù hợp không tập con thói quen ỷ lại. Dù có mẹ là nghệ sĩ nổi tiếng với khối tài sản kếch xù, bé Nguyệt Cát vẫn phải làm việc nhà từ nấu ăn tưới cây đến quét dọn nhà cửa giúp mẹ.

Con gái Thúy Nga 10 tuổi lưu loát tiếng Anh, tự bay sang Mỹ gặp mẹ

Có mẹ là danh hài nổi tiếng lại sở hữu khối tài sản đáng mơ ước, bé Tiana Nguyệt Cát từ nhỏ đã được mẹ đầu tư “khủng” trong khoản học hành. Theo học ở ngôi trường “con nhà giàu” với mức học phí gần nửa tỷ đồng mỗi năm, bé Tiana Nguyệt Cát dù mới lên 10 tuổi đã giỏi ngoại ngữ, tự tin trò chuyện với người bản xứ còn có thể tự bay sang Mỹ hội ngộ với mẹ sau nhiều tháng xa cách vì dịch Covid-19.