Costco có giờ mở cửa dành riêng cho người cao tuổi trước tình hình đại dịch covid-19

Theo thông tin đưa ra, công ty Costco cho biết là họ sẽ dành riêng một khoảng thời gian trong ngày chỉ để tiếp các khách hàng là những người cao tuổi trong tình hình đại dịch đang phức tạp.

 

 

Chi tiết hơn, bắt đầu từ Thứ 3, ngày 24 tháng 3, Costco sẽ dành khoảng thời gian từ 8:00 sáng đến 9:00 sáng (1 giờ đồng hồ) vào thứ 3 và thứ 5 trong tuần chỉ để dành cho khách hàng từ độ tuổi 60 trở lên.

Cũng theo thông tin thì các quầy thuốc ở bên trong Costco cũng sẽ tuân theo quy tắc này, chỉ riêng các quầy bán thức ăn tại đây sẽ vẫn mở cửa như bình thường. Quy tắc này không áp dụng cho các cửa hàng Costco dành riêng cho doanh nghiệp.

Được biết, Costco đưa ra hành động này nhằm giúp đỡ những người cao tuổi có thể dễ mua được món đồ mình muốn hơn, bởi vì trước tình hình dịch COVID-19 như hiện nay, mọi người đều đổ xô đi mua sắm và những người khỏe mạnh thường nhanh tay hơn và khi những người cao tuổi đến nơi thì đã trống rỗng.

Ngoài ra một lý do khác nữa là, dịch bệnh COVID-19 ảnh hưởng đến những người lớn tuổi nghiêm trọng hơn người bình thường. Theo thống kê thì rủi ro người cao tuổi mắc phải sẽ cao gấp đôi, do đó tâm lý lo sợ đã khiến họ ngại đi mua sắm.

Kết quả hình ảnh cho Costco có giờ mở cửa dành riêng cho người cao tuổi trước tình hình đại dịch covid-19

Được biết thì ngoài Costco, cũng có một số nơi khác có giờ riêngm hoặc ưu tiên dành cho người lớn tuổi.

 

Nhật Long (Việt Page News)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *