COUTINHO, HÃY “SỐNG” LẠI!

Cuối tuần trước, huấn luyện viên Ernesto Valverde đã lên kế hoạch cho một buổi nói chuyện riêng với Philippe Coutinho. Mục đích của buổi nói chuyện là để tìm hiểu và giải quyết những vấn đề mà cầu thủ này đang gặp phải trong thời gian qua, điều đã khiến Coutinho sụt giảm phong độ đến mức tệ hại.

Ernesto muốn biết suy nghĩ của Coutinho về những quyết định để anh chơi trái vị trí sở trường và anh cảm thấy điều này như thế nào. Nếu Coutinho chia sẻ thật lòng, Ernesto sẽ cùng ban huấn luyện nghiên cứu một giải pháp tốt nhất cho anh.

Image result for coutinho

Trước đó, để lấy lại phong độ cho Coutinho, huấn luyện viên Valverde đã để anh thi đấu liên tiếp 6 trận đấu ở LaLiga mặc cho có những lời chỉ trích nhắm đến cầu thủ người Brazil.

Mùa giải này, Ernesto từng có những buổi nói chuyện riêng với Ousmane Dembélé, Arturo Vidal, Jordi Alba và Ivan Rakitić. Sau đó, những cầu thủ này đều đã có những thay đổi trong lối chơi và đều trở nên thăng hoa.

Related image

Chúng ta , những Fan của Barca đều mong anh tỏa sáng chứ không phải quan tâm đến những tin đồn chuyển nhượng xung quanh mình .