Cuộc sống Đức Tiến khi sang Mỹ cưới Hoa hậu: Thụ tinh có con, ở nhà 16 tỷ, nay làm ông chủ

Đức Tiến sinh năm 1980, được khán giả biết đến và yêu mến khi có phong thái lịch lãm, gương mặt rất Tây. Đức Tiến góp mặt trong các phim như Vòng Xoáy Tình Yêu, Mộng Phù Du, Trở Về, Dốc Sương Mù,…

Thế nhưng khi sự nghiệp vẫn đang được chú ý, nam nghệ sĩ khiến công chúng ngạc nhiên khi tuyên bố kết hôn với Hoa hậu Áo dài Dallas Bình Phương, đồng thời sang Mỹ định cư với người thân.

Cuộc sống Đức Tiến khi sang Mỹ cưới Hoa hậu: Thụ tinh có con, ở nhà 16 tỷ, nay làm ông chủ - ảnh 1

Cuộc sống Đức Tiến khi sang Mỹ cưới Hoa hậu: Thụ tinh có con, ở nhà 16 tỷ, nay làm ông chủ - ảnh 2

Cuộc sống Đức Tiến khi sang Mỹ cưới Hoa hậu: Thụ tinh có con, ở nhà 16 tỷ, nay làm ông chủ - ảnh 3

“Lần đầu tiên chuyển hai phôi là xuất sắc, theo lời bác sĩ thì Phương đi lại bình thường, nhưng 3 tuần sau bay về Mỹ lại thì xác định không đậu thai. Lần thứ hai thì Phương cũng tìm hiểu, hỏi mấy người đi trước thì đổi phương pháp một xíu. Theo Phương đọc thì mình nên vui cười sau khi chuyển phôi, lập tức mình mở hài, chuyện cười, lôi các cháu qua nhà để chơi… cái phòng mình lúc đó tiếng cười 24/24 luôn, người ta còn tưởng mình có vấn đề.

Cuộc sống Đức Tiến khi sang Mỹ cưới Hoa hậu: Thụ tinh có con, ở nhà 16 tỷ, nay làm ông chủ - ảnh 4

Quá trình có được kết quả đậu thai đầu tiên thì cảm xúc và công sức mình bỏ vô rất là cực. 12 tuần đầu khác với những người mẹ khác, Phương phải vừa uống thuốc vừa tiêm vào bụng của mình một ngày mấy lần để cân bằng lượng hoóc-môn” – hai vợ chồng chia sẻ hành trình có con với công chúng.

Cuộc sống Đức Tiến khi sang Mỹ cưới Hoa hậu: Thụ tinh có con, ở nhà 16 tỷ, nay làm ông chủ - ảnh 5

Năm 2019, vợ chồng Đức Tiến mua căn nhà hơn 16 tỷ đồng ở California (Mỹ). Với nam diễn viên, đây là kết quả cố gắng, dành dụm của cả hai sau 6 năm ở Mỹ.

“Căn nhà vợ chồng tôi đang ở không là gì so với người Mỹ ở đây. Tuy nhiên, đó là thành quả của cả hai. Tôi thấy mình may mắn và hài lòng với cuộc sống hiện tại. Ở nơi xứ người, tôi và vợ không phải lo nhiều về vật chất. Điều quan trọng bây giờ là tập trung chăm sóc con gái” – nam diễn viên nổi tiếng một thời chia sẻ.