Cuộc sống hiện tại của danh hài Hồng Đào tại Mỹ hậu mất 500 triệu đồng vì bỏ vai

Nhận được nhiều lời quan tâm, động viên từ khán giả tại Việt Nam, nghệ sĩ Hồng Đào mới đây đã đăng tải hình ảnh mới.

Nghệ sĩ Hồng Đào nổi tiếng cùng chồng cũ của mình là Quang Minh tại thị trường hài hải ngoại, thế nhưng sự duyên dáng của cô không chỉ dừng lại nơi xứ người mà còn được khán giả nước nhà vô cùng yêu mến.

Trong vài năm trở lại đây, Hồng Đào cùng nhiều nghệ sĩ Việt tại hải ngoại khác bắt đầu trở về Việt Nam và thường xuyên hơn trong việc tham gia các dự án nghệ thuật.

 
Hồng Đào - Quang Minh thời còn mặn nồng

Khán giả xôn xao, tiếc nuối khi Hồng Đào bỏ vai sau khi đầu tư 20.000 USD

Những ngày vừa qua, khi bộ phim truyền hình mới Trói Buộc Yêu Thương rục rịch lên sóng và công bố vai chính là NSND Kim Xuân, đồng thời thông báo việc vai này vốn của danh hài Hồng Đào đã khiến nhiều khán giả vô cùng tiếc nuối.

     
Nghệ sĩ Hữu Châu cũng đã đóng nhiều phân cảnh cùng Hồng Đào nhưng đành "lỡ duyên"

Theo đó, Hồng Đào vốn là nữ chính của bộ phim, cô đã đầu tư 20.000 USD (tương đương gần 500 triệu đồng) cho phục trang để xuất hiện ở vai diễn chính truyền hình đầu tiên của mình, thế nhưng do tình hình dịch bất ngờ xảy ra, dù đã quay được 10 ngày nhưng cô phải về Mỹ và đành bỏ lỡ cơ hội này, chuyển qua NSND Kim Xuân.

     
Tú Vi bày tỏ sự thích thú trên trang cá nhân khi được hợp tác với danh hài hải ngoại

Hồng Đào tươi tắn khi ở nhà tránh dịch tại Mỹ

Nhận được nhiều lời quan tâm, động viên từ khán giả tại Việt Nam, nghệ sĩ Hồng Đào mới đây đã đăng tải hình ảnh mới của mình vô cùng rạng rỡ, kèm caption:

“Sau bao ngày rửa xe, làm vườn, sửa bóng đèn, hôm nay em đầm trắng trinh nguyên để nhớ mình vẫn có thể yếu đuối và cần được yêu thương nà! Yêu tất cả mọi người!”.

 
Nhan sắc rạng rỡ của danh hài Hồng Đào hiện tại.

 
Hồng Đào có gu thời trang khiến nhiều khán giả trầm trồ

Cuộc sống những ngày vừa qua do chưa thể đi diễn khiến Hồng Đào dành nhiều thời gian hơn ở nhà cũng như có thể tận hưởng cuộc sống của bản thân cùng gia đình mình.

 
Nữ danh hài tranh thủ đi du lịch những nơi gần và vắng người

 
Ở nhà cũng sẽ tự rửa xe trong lúc rảnh rỗi

 
Danh hài Hồng Đào đang tận hưởng khoảng thời gian "nghỉ ngơi" bất đắc dĩ

Chỉ mong rằng dịch bệnh sẽ sớm hoàn toàn kết thúc, để mọi người trở về cuộc sống thường nhật, cũng như các nghệ sĩ như Hồng Đào có thể quay trở lại với công việc cống hiến cho khán giả.

Ảnh: Facebook nhân vật/yan.vn