Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ bí mật chưa từng công bố suốt 21 năm đi hát, fans ‘phổng mũi’ vì quá tự hào

Dù có vướng vào ồn ào, bị antifans công kích trên mọi mặt trận thì Đàm Vĩnh Hưng vẫn luôn chứng tỏ vị thế ‘ông hoàng nhạc Việt’ khiến fans không khỏi tự hào.

Đàm Vĩnh Hưng là giọng ca sở hữu lượng fan hâm mộ đông nhất nhì showbiz Việt. Giọng ca Lâu Đài Tình Ái sở hữu giọng hát khàn đặc biệt, phong thái biểu diễn đa dạng, cuốn hút, được xem như “bảo chứng phòng vé” cho mọi show diễn từ trong nước đến hải ngoại.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Mr. Đàm đăng tải hình ảnh chụp cùng fan hâm mộ, đồng thời tiết lộ bí mật chưa từng tiết lộ trong suốt 21 năm đi hát. Cụ thể, anh viết:

Bài đăng mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng

“21 năm hát phòng trà …

Trộm vía, Tổ thương chưa 1 lần nào bị vắng khách…

Cầu mong sẽ được như thế lâu thêm chút nữa!

Đa tạ và biết ơn khán giả và các fans iu dấu!

Anh Thái Châu nói mình “ăn khách” dai ghê

Hú vía! Có ăn được khách nào đâu trời”.

Theo đó, giọng ca Lâu Đài Tình Ái tự hào khi khoe với khán giả về hành trình 21 năm đi hát chưa biết “ế show” là gì. Nếu theo dõi nam ca sĩ thường xuyên sẽ thấy, ngay cả thời điểm dính scandal với bà Nguyễn Phương Hằng thì Mr. Đàm vẫn đắt show, liên tục đi diễn tại các phòng trà, chương trình lớn nhỏ cả trong và ngoài nước. Dù có nhiều antifans luôn “nhiệt tình” chỉ trích, tẩy chay Đàm Vĩnh Hưng nhưng cũng có không ít fan hâm mộ sẵn sàng đứng ra bảo vệ, ủng hộ anh hết mình. Độ hot bền bỉ của nam ca sĩ khiến cho đàn anh trong nghề cũng phải thốt lên là anh “ăn khách” quá dai!

Dưới phần bình luận, người hâm mộ tự hào, liên tục bày tỏ tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng:

Bình luận của khán giả

-Mình là người một năm đúng 1 lần mở tivi ra coi đúng đêm 30 tết nhưng bất cứ lần nào vào Sài Gòn mà có Đàm Vĩnh Hưng hát ở phòng trà Không Tên cũng chạy qua coi mà coi hoài coi mãi đâu có chán.

-Anh Hưng sẽ mãi nổi tiếng và giàu sang, ai cũng ngưỡng mộ Anh.

-Dù bất cứ ở đâu fan đều yêu và nhớ về đại ca. Đại ca Đàm Vĩnh Hưng mãi đỉnh.

-…

Ghi dấu ấn mạnh mẽ bởi loạt hit Lâu Đài Tình Ái, Xin Lỗi Tình Yêu, Thành Phố Buồn, Nửa Vầng Trăng,… Đàm Vĩnh Hưng còn được lòng khán giả vì sự hết mình trong nghệ thuật và chiều fans hết mức. Quá trình hoạt động nghệ thuật nghiêm túc suốt 21 năm qua đã giúp cho tên tuổi của nam ca sĩ luôn giữ được độ hot bền bỉ, chiếm 1 vị trí không thể thay thế trong Vbiz.

(Techz)