Đang vui bên tình trẻ, Lệ Quyên bỗng nói chuyện chia tay: Đã bỏ sẽ không bao giờ quay lại

Đang vui vẻ bên tình trẻ nữ ca sĩ bỗng dưng “căng đét” khi đưa ra triết lý về tình yêu của mình.

Năm 2020, Lệ Quyên khiến công chúng tiếc nuối khi công khai chuyện ly hôn với doanh nhân Đức Huy. Cả hai đã có một cuộc hôn nhân kéo dài hơn 1 thập kỷ mặn nồng bên nhau. Trong suốt quãng thời gian đó, ông xã Đức Huy luôn sát cánh bên Lệ Quyên không rời. Cuộc sống hôn nhân của Lệ Quyên bên Đức Huy khiến bao người ngưỡng mộ. Chính vì vậy khi họ ly hôn đã để lại sự tiếc nuối không hề nhỏ.

Sau thời gian ly hôn, Lệ Quyên sớm tìm được niềm vui mới khi công khai hẹn hò với trai trẻ Lâm Bảo Châu. Từ khi công khai cả hai thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc lãng mạn trên mạng hoặc đồng hành với nhau trong nhiều sự kiện. Trước mặt bạn bè hoặc truyền thông, họ không ngại trao cho nhau những cử chỉ tình tứ. Lệ Quyên cũng trở nên ngọt ngào hơn với nhiều câu triết lý về tình yêu trên trang cá nhân.

Đang vui bên tình trẻ, Lệ Quyên bỗng nói chuyện chia tay: Đã bỏ sẽ không bao giờ quay lại - 1

Mới đây, dù đang vui vẻ bên tình trẻ nữ ca sĩ bỗng dưng “căng đét” khi đưa ra triết lý về tình yêu của mình. Theo đó, đối với Lệ Quyên một khi đã yêu ai cô sẽ yêu hết lòng hết dạ, yêu cháy bỏng và dành hết mọi thứ tốt đẹp nhất cho người mình yêu. Nhưng tới lúc chuyện tình đó không còn, cô cũng mạnh mẽ bước ra mà không bao giờ quay đầu.

Cuối cùng nữ ca sĩ nhắn nhủ bản thân và mọi người rằng nếu đang yêu thì hãy cố giữ nhau thật chặt, kẻo một ngày nào đó vỡ tan sẽ khó mà lấy lại được.

Cụ thể, Lệ Quyên viết: “Tình yêu đối với mình luôn là duy nhất, cháy bỏng và lớn lao. Mình không phải là người hay hứa hẹn, mình chỉ yêu đến quên hết bản thân. Mình không bao giờ vì nóng giận mà tuỳ tiện nói chia tay. Nhưng đã nói là chỉ nói 1 lần và trời sập xuống cũng không thay đổi được.

Đã chia tay thì không bao giờ quay lại bởi trước khi nói ra đã luôn cố gắng hết sức đến trầy da tróc vảy để giữ gìn. Mình yêu như thế đấy. Còn thuộc về nhau thì hãy nắm chặt tay nhau nhé.

Hãy trân trọng và tận dụng từng cơ hội thể hiện tình yêu đó với nhau. Vẫn là valentine nhỉ? Vậy hãy mỉm cười thật hạnh phúc với tình yêu có trong tim mình”.

Đang vui bên tình trẻ, Lệ Quyên bỗng nói chuyện chia tay: Đã bỏ sẽ không bao giờ quay lại - 2

Lệ Quyên năm nay 40 tuổi, là ca sĩ hạng A của showbiz Việt với khối tài sản đồ sộ còn Lâm Bảo Châu kém cô 11 tuổi, mới chỉ ở giai đoạn bắt đầu sự nghiệp với việc tham gia một số MV, show thời trang. Từ khi công khai tình cảm với Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu không có hoạt động nghệ thuật nổi bật mà dành phần lớn thời gian để tháp tùng người yêu hơn tuổi bay show từ Nam ra Bắc hoặc nghỉ dưỡng sang chảnh. Chính sự chênh lệch về tuổi tác, địa vị và sự giàu có khiến tình yêu của Lâm Bảo Châu – Lệ Quyên phải đối diện với sự xét nét của nhiều người.

Tuy nhiên, càng như vậy Lệ Quyên càng trân trọng người đàn ông bên cạnh mình. Lệ Quyên cho biết, bạn trai chẳng cần nói ra thì cô cũng biết những áp lực mà anh phải chịu khi yêu một người nổi tiếng như cô.

Tuy nhiên, cô không bao giờ mang địa vị công việc vào tình yêu mà luôn dành cho anh sự chân thành. Trước khi chính thức công khai chuyện tình cảm, nữ ca sĩ ngại khoe khoang về bạn trai vì muốn giữ gìn sự riêng tư, bình yên cho người đó.

Đang vui bên tình trẻ, Lệ Quyên bỗng nói chuyện chia tay: Đã bỏ sẽ không bao giờ quay lại - 3

Trong khi Lệ Quyên thường dành những lời có cánh cho bạn trai trên trang cá nhân thì Lâm Bảo Châu cũng kỳ công mang đến cho cô những điều bất ngờ, giúp cuộc sống thêm rực rỡ màu hạnh phúc.

Dịp sinh nhật 40 tuổi, Lệ Quyên rơi nước mắt vì bữa tiệc do bạn trai kém tuổi và một số bạn bè tổ chức cho. Nép mình vào Lâm Bảo Châu, cô vừa khóc vừa nói, chưa bao giờ có sinh nhật hạnh phúc đến thế. Được biết Lâm Bảo Châu đã dành thời gian cả tháng để suy nghĩ ý tưởng tổ chức tiệc phù hợp cho bạn gái. Nam diễn viên cuối cùng lựa chọn một resort cao cấp ở Đà Nẵng và cùng mọi người chuẩn bị kỹ lưỡng các khâu.

“Đây là bữa tiệc đầu tiên rất đặc biệt. Bản thân tôi rất ngại khi mọi người chú ý đến mình. Rõ ràng việc chú ý như thế này tuyệt vời quá. Mong là năm nào cũng được chú ý và càng ngày càng nhiều hơn”, Lệ Quyên nói.

Đang vui bên tình trẻ, Lệ Quyên bỗng nói chuyện chia tay: Đã bỏ sẽ không bao giờ quay lại - 4

Đang vui bên tình trẻ, Lệ Quyên bỗng nói chuyện chia tay: Đã bỏ sẽ không bao giờ quay lại - 5