Dành cho những F.A bí quyết không cần tấn công người ấy vẫn tự đổ..

Làm sao khi bạn không cần chủ động tấn công vẫn khiến người ấy theo mãi không chán? Phái đẹp chúng ta cũng cần có những bí kíp cho riêng mình đấy.

Người xưa đã dạy “lạt mềm buộc chặt”, không phải cứ chủ động tấn công và giữ khư khư như hình với bóng thì người ấy sẽ không thoát khỏi tay bạn đâu nhé. Đôi khi, chúng ta phải học kỹ thuật nắm và buông một cách thuần thục nhất để chinh phục đối tượng của mình.

Image result for yêu

Đầu tiên là phải biết tạo khoảng cách. Bạn đừng vội vàng chạy đến và bắt máy khi người ấy gọi điện trong mọi hoàn cảnh. Thậm chí, bạn đang… chẳng làm gì cả thì cũng hãy cứ giả vờ bận rộn và để vài cuộc gọi nhỡ, cho người kia một chút nóng ruột nhé. Đây chính là cách “làm giá” đầy tinh tế cũng như chứng minh, bạn vẫn có một cuộc sống riêng rất vui vẻ mà người ta chỉ là một phần trong đó.

Người ấy mới chỉ buông lời thăm hỏi xã giao mà bạn đã “khai báo” tất tần tật mọi chuyện trong cuộc sống của mình thì quả thực là một sai lầm đấy. Việc người ta “thả thính” mới chỉ bắt đầu chứ chưa hẳn đã có “tình thương mến thương” đến mức bạn phải chia sẻ cuộc đời mình với đối phương như vậy đâu.

Image result for yêu

Làm vậy là vô tình bạn đưa cả cuốn sách về cuộc đời bạn cho người ta đọc mất rồi, còn gì hứng thú nữa đây.Có một nguyên tắc mà bạn cần thuộc lòng đó là: “Trả lời tin nhắn đầu tiên của người ấy sau một vài tiếng, trả lời những tin nhắn sau đó trong vòng 20 phút/ngày”. Nghĩa là mỗi ngày bạn chỉ cần dành trọn tâm trí cho người ấy trong vòng… 20 phút mà thôi, còn lại thì cứ thoải mái mà sống cuộc đời của mình đi nhé, để người ấy phải nóng lòng muốn biết về cuộc sống của bạn chứ.

Trong trường hợp người ấy có nhắn tin hỏi: “Lát nữa làm gì?” hay “Tầm nửa tiếng nữa rảnh không?” thì đừng bao giờ trả lời vội. Bởi câu hỏi dạng như thế này chỉ chứng tỏ đó là một người “làm việc theo cảm hứng” và chắc chắn họ không tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc đâu, họ nghĩ bạn là loại người dễ dãi đấy.

Related image

Đã nói rồi, đừng có dại dột mà khai báo tất cả về cuộc sống của mình và trên mạng xã hội cũng vậy. Hãy để cho người ấy phải “đoán già đoán non” xem bạn đang làm gì, đang ở đâu, đang đi với ai chứ. Làm ơn đừng có chuyện gì cũng khai báo hết lên trang cá nhân, thậm chí đến cả vào toilet nhà hàng 5 sao cũng đăng ảnh check-in thì… bạn hoàn toàn mất điểm.

Có một điều thú vị thế này là đừng vật vờ đêm hôm chỉ để “chat chit” với người ấy nhé. Dù bạn sống thoáng đến đâu thì cũng nên chú ý, theo đúng như quan niệm của xã hội là sau 12 giờ đêm đã đi ngủ mất rồi, và chắc chắn bạn cũng chẳng muốn người ta cảm thấy là mình đang ngóng từng phút đến nỗi hy sinh cả giấc ngủ hoặc rằng bạn là người sẵn sàng thức thâu đêm suốt sáng để chat, đúng vậy không?

Related image

Điều này mới thực sự quan trọng đây! Đừng tự tiện đánh dấu người ta vào ảnh của bạn, cũng không nên viết gì đó lên trang cá nhân của họ, hơn nữa, nếu không có chuyện gì cấp bách, khẩn thiết hay cần gấp thì hãy chỉ thực hiện một động tác đơn giản là “Kết bạn” thôi là đủ rồi.

Thay vì nhắn tin qua lại hãy gặp trực tiếp để tạo sự mới mẻ xem sao nhé. Vì phía sau sự “bận rộn” của bạn là cả một “bầu trời thương nhớ” nơi ấy. Và việc tạo khoảng cách, khi nắm khi buông chính là bạn đang “ép buộc” người ta phải tìm mọi cách được nói chuyện với bạn. Và thế là hai bạn sẽ có nhiều thời gian ở bên nhau hơn, giúp bạn hiểu rõ hơn về người ấy mà bạn đang “crush”.

Related image

Có thể bạn đã quen với những “icon” biểu cảm đủ các thể loại khi nói chuyện với hội bạn thân, nhưng với người ấy thì không nên nhé. Nếu nói chuyện với người ấy mà chỉ chèn icon rối mắt để biểu lộ tâm trạng mình thì họ sẽ “mệt mắt” lắm, lại còn cho rằng bạn là người trẻ con nữa chứ. Nên hãy từ bỏ thói quen này đi nhé, và chỉ biểu cảm khi thực sự cần thiết thôi.

Đây là nguyên tắc bất di bất dịch để nắm giữ trái tim, đó là “muôn đời trâu đi tìm cọc, chứ ai lại để cọc đi tìm trâu”. Dù bạn “kết nổ đĩa” người ta rồi thì cũng phải tỏ ra mình bình tĩnh, tỏ ra là con nhà “quyền quý, trâm anh thế phiệt” để người ta phải chạy theo “cầm cưa”. Biết là quan niệm nghe có vẻ lỗi thời và sáo rỗng nhưng trên thực tế.

Related image

Những bí quyết trên đây đã được tổng hợp thành sách và được hàng ngàn người trên khắp thế giới thực hiện, vô cùng thành công. Hãy nhớ rằng, bạn là ai và chúng ta luôn phải “có cái giá của nó”, chứ không phải thích là nháo nhào chạy đến bên người ấy luôn được.

Thảo Nguyên – Yan