Đi phát đồ cho người vô gia cư, danh hài Thúy Nga bất ngờ vì gặp Phùng Ngọc Huy

Đi phát đồ cho người vô gia cư, mẹ của con gái nuôi Hoài Linh bất ngờ vì tình cờ gặp Phùng Ngọc Huy – bạn trai cũ của cố diễn viên Mai Phương.Mới đây, danh hài Thúy Nga – mẹ của con gái nuôi danh hài Hoài Linh đã chia sẻ đoạn video đi phát đồ từ thiện cho người Việt vô gia cư tại Mỹ.

Điều khiến Thúy Nga bất ngờ hơn cả chính là trong quá trình đi phát đồ cho người vô gia cư, cô đã tình cờ gặp ca sĩ Phùng Ngọc Huy – bạn trai cũ của cố diễn viên Mai Phương.

Đi phát đồ cho người vô gia cư, danh hài Thúy Nga bất ngờ vì gặp Phùng Ngọc Huy 1

Cụ thể, danh hài Thúy Nga tình cờ gặp lại Phùng Ngọc Huy trong lúc nam ca sĩ đang ở tiệm cắt tóc. Gặp nhau cả hai vô cùng bất ngờ vì đã lâu vì dịch bệnh không có thời gian gặp gỡ.

Nhiều người cũng không khỏi bất ngờ trước sự thay đổi của bạn trai cũ cố diễn viên Mao Phương. Nhìn trong clip, Phùng Ngọc Huy có phần đen hơn, gầy hơn trước đây khá nhiều.

Đi phát đồ cho người vô gia cư, danh hài Thúy Nga bất ngờ vì gặp Phùng Ngọc Huy 2

Phùng Ngọc Huy được biết đến là bạn trai cũ của cố diễn viên Mai Phương. Nam ca sĩ và cố diễn viên Mai Phương có với nhau một cô con gái là bé Laive. Sau khi chia tay, cố diễn viên nuôi con còn Phùng Ngọc Huy sang Mỹ định cư.

Đi phát đồ cho người vô gia cư, danh hài Thúy Nga bất ngờ vì gặp Phùng Ngọc Huy 3

Mặc dù không còn yêu nhau nhưng Phùng Ngọc Huy vẫn thường xuyên quan tâm và chu cấp đầy đủ cho con gái ở Việt Nam. Ngày nghe tin Mai Phương qua đời, nam ca sĩ đau xót khi không thể về nhìn mặt bạn gái cũ lần cuối vì khi đó tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức căng thẳng.

Đi phát đồ cho người vô gia cư, danh hài Thúy Nga bất ngờ vì gặp Phùng Ngọc Huy 4

Thời điểm đó, Phùng Ngọc Huy đã rơi vào tình trạng bất ổn tâm lý khi dằn vặt bản thân trước sự ra đi của cố diễn viên Mai Phương. Sau khi Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy đã quyết định nhờ gia đình tại Việt Nam làm thủ tục nhận nuôi con gái vì những ồn ào từ phía mẹ ruột của cố diễn viên Mai Phương.

Phùng Ngọc Huy cho biết, khi nào tình hình dịch bệnh ổn định, nam diễn viên sẽ về Việt Nam đón con gái sang. Tại Mỹ, ngoài đi hát, Phùng Ngọc Huy còn tranh thủ bán hàng, tự đi ship hàng để tăng thêm thu nhập.