Em gái Lý Hùng : Đả nữ 1 thời vướng vòng lao lý vì chồng hại, 12 năm xa con

Lý Hương – em gái Lý Hùng từng là một “đả nữ” đình đám của màn ảnh Việt ở thập niên 90. Cô từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng thời kì đó như Phi Vụ Phượng Hoàng, Kế Hoạch 99, Truy Nã Tội Phạm Quốc Tế, Hồng Hải Tặc,… Thế nhưng cuộc đời thực của nữ diễn viên lại thấm đẫm nước mắt và đầy thăng trầm.

 
Lý Hùng - Lý Hương chụp ảnh cùng mẹ ruột. (Ảnh: FB Lý Hương) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Lý Hùng – Lý Hương chụp ảnh cùng mẹ ruột. (Ảnh: FB Lý Hương)

Năm 2001, dù đang trong thời hoàng kim của mình nhưng Lý Hương vẫn chấp nhận từ bỏ sự nghiệp nghệ thuật để sang Mỹ và kết hôn cùng ông xã Tony Lam. Cuối năm đó, nữ diễn viên hạ sinh một cô con gái đầu lòng. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này chẳng kéo dài bao lâu đã gặp sóng gió.

 
Lý Hương và chồng cũ thuở còn mặn nồng. (Ảnh: Người lao động) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Lý Hương và chồng cũ thuở còn mặn nồng. (Ảnh: Người lao động)

Năm 2005, sau nhiều mâu thuẫn với chồng, Lý Hương quyết định đưa con gái về Việt Nam và tiến hành thủ tục ly hôn với Tony Lam. Dù cuộc ly hôn đã được xử lý ở Việt Nam và quyền nuôi dưỡng con thuộc về em gái Lý Hùng, thế nhưng mọi thứ hoàn toàn thay đổi khi Tony Lam trở về Mỹ và đệ đơn lên tòa án tại xứ cờ hoa về cáo buộc Lý Hương bắt cóc con gái.

Năm 2008, khi Lý Hương vừa đặt chân đến Mỹ, cô đã bị bắt ngay tại sân bay Los Angeles. Sau khi bị tạm giam 1 tuần, nữ diễn viên còn bị bắn chip theo dõi và quản chế tại Mỹ trong suốt thời gian dài. Mãi đến đầu năm 2015, em gái Lý Hùng mới được thoát khỏi tội danh bắt cóc con gái và trở về Việt Nam đoàn tụ với gia đình. Tuy nhiên, cô và ái nữ vẫn bị chia cắt, vì đến năm Princess Lam đủ 18 tuổi thì Lý Hương mới được gặp lại con.

 
Em gái Lý Hùng và ái nữ bị chia cắt khi con chỉ mới 7 tuổi. (Ảnh: FB Lý Hương) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Em gái Lý Hùng và ái nữ bị chia cắt khi con chỉ mới 7 tuổi. (Ảnh: FB Lý Hương)

Gần đây, khi tham gia chương trình Hạnh Phúc Ở Đâu, Lý Hương đã có dịp trải lòng về khoảng thời gian đầy nước mắt của mình. Nữ diễn viên cho biết sau khi gặp biến cố lớn, cô đã bị sốc và phải điều trị tâm lý suốt mấy năm sau đó. Tuy nhiên, em gái Lý Hùng vẫn luôn mạnh mẽ để vượt qua ngày tháng không tươi sáng của mình.

 
Mẹ con Lý Hương đã được đoàn tụ sau 12 năm xa nhau. (Ảnh: FB Lý Hương) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mẹ con Lý Hương đã được đoàn tụ sau 12 năm xa nhau. (Ảnh: FB Lý Hương)

Lý Hương chia sẻ: “Gặp những biến cố đó càng làm Hương mạnh mẽ hơn. Từ nhỏ Hương đã là công chúa, sinh ra trong gia đình lúc nào cũng có người chăm sóc, cha mẹ thương yêu. Biến cố xảy ra quá kinh khủng. Nếu không mạnh mẽ thì mình không vượt qua được. Hương bị trầm cảm, phải đi điều trị tâm lý suốt mấy năm trời.

Bởi vì mình bị hụt hẫng, khủng hoảng. Mình đã chọn sai rồi. Mình tưởng đó là hạnh phúc nhưng cuối cùng không theo ý mình. Mình mất tất cả, tình, tiền, tù, tội. Mình mất con, mất gia đình, mất sự nghiệp”.

 
Nữ diễn viên từng phải điều trị tâm lý sau những biến cố. (Ảnh: Pháp luật và bạn đọc) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Lý Hương cảm thấy may mắn vì gia đình luôn bên cạnh. Khi đó, người thân luôn gọi điện sang Mỹ để thăm hỏi, quan tâm và động viên cô mỗi ngày. Em gái Lý Hùng cho biết sau 12 năm xa cách, cô và ái nữ cũng được đoàn tụ khi Princess Lam tròn 18 tuổi.

“Đả nữ” màn ảnh Việt tâm sự: “Hương chỉ nghĩ, phải cố gắng vượt qua để về với gia đình, với mẹ, với ba. Một ngày không xa, con gái sẽ trở về với Hương. Và sau 12 năm, khi con 18 tuổi thì con đã về với Hương rồi. Ngày con về với Hương, hai mẹ con ôm nhau khóc suốt mấy ngày. Bé nói: ‘Con chờ đợi ngày hôm nay, chờ đợi ngày được ở với mẹ 12 năm rồi. Con hạnh phúc lắm'”.

 
Cô và con gái rất hạnh phúc khi được gặp lại nhau. (Ảnh: FB Lý Hương) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cô và con gái rất hạnh phúc khi được gặp lại nhau. (Ảnh: FB Lý Hương)

Lý Hương cảm thấy vô cùng may mắn và hạnh phúc khi sau 12 năm, con gái vẫn luôn nhớ và dành nhiều tình yêu thương cho mẹ. Em gái Lý Hùng bộc bạch: “Khi mẹ con gặp nhau, con vui và thương Hương rất nhiều. Con giữ được truyền thống của người Việt. Hương bệnh là con chăm sóc, đút cho Hương ăn. Những tình cảm đó thiêng liêng lắm”.

 
Con gái Lý Hương thân thiết với gia đình nhà ngoại. (Ảnh: FB Lý Hương) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Con gái Lý Hương thân thiết với gia đình nhà ngoại. (Ảnh: FB Lý Hương)

Có thể nói sau khoảng thời gian dài sống trong nước mắt vì cuộc hôn nhân không hạnh phúc, giờ đây Lý Hương đã được bù đắp. Ở tuổi 45, em gái Lý Hùng có cuộc sống vui vẻ, viên mãn bên gia đình và cô con gái xinh đẹp.