Em gái nỏng bỏng U50 của danh ca Tuấn Ngọc hé lộ sự cố khi đi diễn, bật mí về tình trườngEm gái nỏng bỏng U50 của danh ca Tuấn Ngọc hé lộ sự cố khi đi diễn, bật mí về tình trường

Nữ danh ca Lưu Bích – em gái Tuấn Ngọc mới đây đã có những chia sẻ về quan điểm sống đầy thú vị trong 1 chương trình.

Lưu Bích là cái tên không còn quá xa lạ với thị trường âm nhạc trữ tình ở hải ngoại. Sinh ra trong một gia đình nghệ thuật khi có anh trai là danh ca Tuấn Ngọc, sau khi sang Mỹ nữ danh ca đã bộc lộ năng khiếu âm nhạc và tạo được dấu ấn riêng. Là nữ danh ca nổi tiếng với đông đảo khán giả hâm mộ nhưng cuộc sống của cô lại khá kín tiếng. Nữ danh ca mới đây có những chia sẻ về quan điểm sống cá nhân khiến nhiều người bất ngờ.

Lâu nay khán giả quen thuộc với hình ảnh Lưu Bích với giọng ca trữ tình, ngọt ngào trên sân khấu âm nhạc. Mới đây, khán giả vô cùng bất ngờ khi nữ danh ca xuất hiện trong vai trò là nhân vật chính trong một show ghi hình. Theo format của chương trình, nữ danh ca sẽ chia sẻ đôi điều về bản thân thông qua việc trả lời một số câu hỏi ngẫu nhiên.

Trong chương trình, Danh ca Lưu Bích đã vô cùng tự tin, thoải mái chia sẻ những câu chuyện cá nhân sau mỗi câu hỏi của MC. Được biết, những câu hỏi của chương trình có nội dung phong phú đa dạng, từ những trải nghiệm làm nghệ thuật của nghệ sĩ đến những câu hỏi mang tính chất riêng tư, cá nhân như quan điểm sống, liên quan đến yêu đương, hôn nhân,… khiến khán giả vô cùng thích thú.

Vẫn biết là làm nghệ sĩ thì đồng nghĩa với việc “làm dâu trăm họ”, nghệ sĩ cũng vô cùng mệt mỏi dưới sự áp lực mong đợi của khán giả. Nhưng khi đứng trước người hâm mộ thì mọi những mệt mỏi trước đó dường như tan biến – “Nhiều khi tôi đi nhiều show quá nên mệt mỏi. Những lúc như thế, ai đến gần cũng khiến tôi khó chịu nhưng riêng khán giả thì không. Tôi quan niệm, khán giả là người làm nên tên tuổi cho mình nên dù mệt tới mấy mà khán giả tới gặp hay yêu cầu gì tôi cũng đều đứng dậy tiếp họ.” – Cô tâm sự.

Khi được hỏi Lưu Bích nghĩ thế nào về việc so sánh giữa các đồng nghiệp với nhau. Nữ ca sĩ chân thật bày tỏ, cô nói: “Tôi là người chỉn chu và cầu toàn nên không bao giờ để bất cứ một cái gì chi phối mình khi bước lên sân khấu. Tôi tự tin với những gì mình có, đã tự tin thì không việc gì phải quan tâm đến người xung quanh, quan trọng lên sân khấu bùng cháy là được.”

Cũng trong chương trình, ca sĩ Lưu Bích “hé lộ” về tình yêu đơn phương của mình khiến nhiều khán giả bất ngờ. Nữ danh ca cho hay: “Tôi cũng như mọi người, đều có những lần yêu đơn phương người khác rồi mới gặp được tình yêu của đời mình. Dù đẹp hay mạnh mẽ đến mấy, tôi cũng từng thất tình. Đó là điều hết sức bình thường.” 

Theo lời cô kể, nữ danh ca cũng từng rơi vào “tiếng sét ái tình”, đây cũng là nguồn cảm hứng để mỗi lần cất giọng hát, người nghe như mê đắm “say tình” với Lưu Bích. Cô tâm sự: “Tôi may mắn từng gặp người khiến mình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Đó là một may mắn vì nhiều người cả đời còn chưa từng bao giờ gặp. Dù chỉ là thoáng qua nhưng những lần đó để lại cho tôi nhiều cảm xúc. Tôi thường đưa những cảm xúc đó vào chính bài hát của mình.”

Nhắc đến Lưu Bích, khán giả không thể không nhắc tới những sản phẩm âm nhạc trữ tình nổi tiếng gắn với tên tuổi của cô, như Xa em kỷ niệm, Trái tim lầm lỡ, Chiếc lá mùa đông, Gió cuốn hoa trôi, Một thuở yêu người…