Gái xinh ở Mỹ phản bác lại quan điểm của Lê Hoàng: Bác sĩ vẫn làm nail, có học vấn cao, và gia đình vẫn hạnh phúc

Một hot girl đang sinh sống tại Mỹ khi biết đến quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng đã lên tiếng phản bác, cho rằng đầy người trí thức vẫn chọn nghề làm móng.

Xuất hiện tại một chương trình truyền hình gần đây, đạo diễn Lê Hoàng đã có những phát ngôn gây tranh cãi về vấn đề nghề nghiệp. Cụ thể, anh cho rằng những người phụ nữ bán hàng online hoặc theo nghề làm móng thường có học vấn thấp, từ đó khiến gia đình không hạnh phúc. Mới đây, cô nàng Phương Uyên – một YouTuber, vlogger khá nổi tiếng đã bày tỏ quan điểm về vấn đề này.

Gái xinh ở Mỹ phản bác lại quan điểm của Lê Hoàng: Bác sĩ vẫn làm nail, có học vấn cao, và gia đình vẫn hạnh phúc - ảnh 1

Được biết, bên cạnh việc sản xuất video, cô gái này cũng đang làm nail và có cuộc sống khá yên bình tại Mỹ. Tại một bài đăng bàn về vấn đề này, nữ vlogger liên tiếp bình luận và tỏ ý phản đối. Theo chia sẻ từ Phương Uyên, cô từng có cơ hội gặp gỡ, giao tiếp với nhiều người có học vấn cao chuyển sang nghề làm móng. Bên cạnh đó, nhiều người thậm chí cũng chơi chứng khoán, hoặc chọn nghề chính khác rồi thỉnh thoảng làm nail cuối tuần để kiếm thêm thu nhập.

Gái xinh ở Mỹ phản bác lại quan điểm của Lê Hoàng: Bác sĩ vẫn làm nail, có học vấn cao, và gia đình vẫn hạnh phúc - ảnh 2

“Mình chứng kiến nhiều người là bác sĩ, y tá, luật sư vẫn bỏ đi làm nail… Không hiểu bác nói cái gì”, Phương Uyên cho hay. Không dừng ở đó, cô còn chia sẻ bài viết về trang cá nhân và viết: “Lại thêm một người xúc phạm nghề nail của tôi”.

Gái xinh ở Mỹ phản bác lại quan điểm của Lê Hoàng: Bác sĩ vẫn làm nail, có học vấn cao, và gia đình vẫn hạnh phúc - ảnh 3

Trước đó, đạo diễn Lê Hoàng đã gửi lời khuyên đến một người tham gia chương trình cùng mình: “Nếu T. nói cô ấy tốt nghiệp ĐH thì có lẽ gia đình T. sẽ không hỏi gì thêm nữa. Tuy nhiên nếu nói cô ấy đang buôn bán online hoặc làm nail thì gia đình T. sẽ có chút e ngại vì nghi ngờ cô ấy có học thức không cao, lúc ấy T. sẽ bị khổ”.

Gái xinh ở Mỹ phản bác lại quan điểm của Lê Hoàng: Bác sĩ vẫn làm nail, có học vấn cao, và gia đình vẫn hạnh phúc - ảnh 4

Ngay lập tức, quan điểm của anh khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”. Phần lớn netizen đều cảm thấy bức xúc, cho rằng anh đã áp đặt tư tưởng cá nhân để nhận định về người khác. Được biết, Lê Hoàng vốn nổi tiếng là người khá thẳng tính, từng nhiều lần đi ngược lại đám đông và nhận không ít lời “ném đá”.