Giữa lùm xùm, Kim Hiền tỏ thái độ với Duy Uyên: “Xin em hãy thôi chạm vào chị nhé”

Trong giới Showbiz Việt thì không chỉ các nghệ sĩ trong nước mà những nghệ sĩ định cư ở nước ngoài cũng được mọi người quan tâm rất nhiều. Cũng giống như diễn viên Kim Hiền và Duy Uyên của nhóm Mắt Ngọc ngày nào cũng là trường hợp cụ thể. Mới đây cả hai cũng đã có một màn khẩu chiến với nhau trên mạng xã hội khiến cho dân mạng xôn xao.

Cụ thể thì Kim Hiền đã nghe được một nguồn tin nói lại việc Duy Uyên đã từng kể với một người nào đó về việc cô đã đuổi việc Kim Hiền và diễn viên Hoàng Hiệp cách đây vài năm về trước trong khi cả hai đều dưới trướng công ty của cô ấy: “Đừng làm cái trò dựng chuyện của em. Đó là năm đầu tiên qua Mỹ vào 5 năm trước, sốc và buồn không khi em nói đã đuổi chị và anh Hoàng Hiệp ra khỏi đài? Mà chị xin từ chối mà! Chị chưa bao giờ ký hợp đồng bên chỗ em làm em ơi!”. Kim Hiền chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Bên cạnh đó thì cô cũng sử dụng nhiều từ rất gay gắt để nói Duy Uyên đang bịa đặt ra câu chuyện không có thật đó: “Em chỉ đi làm công cho người ta mà, chứ có phải là chủ đâu mà nói đuổi chị? Khoảng thời gian này chị đang mất mẹ, mẹ chị có vui không khi con gái mình bị người ta xúc phạm như vậy? Xin em hãy thôi chạm vào chị nhé! Em nên chọn một cái tên nào đó mà nói và lấy le với thiên hạ!”.

Còn về phía của Duy Uyên thì sau khi nắm bắt được sự việc trên thì cô cũng rất bức trước sự việc như vậy và cô đã có những phản hồi lại trên trang cá nhân của mình như sau: “Em chưa bao giờ phát ngôn là “đuổi” chị và em cũng không biết ai dựng nên cái vở kịch này để gây hiềm khích cho chị và em. Ai cũng thừa biết là em không có quyền đó và em cũng không nói được những gì không thuộc quyền hạn của mình ạ!”.

Kim Hiền: 'Con trai tôi rất yêu thương bố dượng' - VnExpress Giải trí

Minh oan cho mình như vậy là chưa đủ, Duy Uyên còn nói thẳng luôn việc Kim Hiền là người nổi tiếng nhưng lại chưa tìm hiểu rõ câu chuyện mà đã vội phán xét rồi đăng bài như vậy là không đúng: “Chị ơi, chị giận gì em cứ gặp thẳng em mà nói chuyện chị ạ, mình đều là những người có học, hiểu chuyện nên em nghĩ cứ thẳng thắn trò chuyện chân thành em nghĩ hay hơn đó chị. Chị là người của công chúng, trước khi chị nghe thông tin gì chị nên xác minh lại thông tin đó trước khi đăng lên công khai như thế này và nhất là lôi người khác vào nữa. Nếu chị cần gọi điện thoại trực tiếp cho em để rõ ràng thì lúc nào em cũng chào đón, hay chị có thể trao đổi với luật sư đại diện của em!”.

Rất nhiều anh chị em bạn bè đồng nghiệp cũng rất quan tâm đến câu chuyện này

Ngay sau đó thì phóng viên cũng đã tìm đến Kim Hiền để hỏi về những chuyện lùm xùm đó giữa cô và Duy Uyên thì cô cũng chia sẻ như sau: “Tính của Hiền mà không nói rõ chuyện là âm ĩ và không ngủ được. Hiền lên tiếng vì để cho em ấy biết là Hiền đã biết rồi và đừng làm những điều với những người khác mà nghĩ lợi cho mình mà không cần biết người khác buồn như thế nào. Vì Hiền không thích những người hay làm đau người khác không riêng gì chị đâu mà còn nhiều người họ im lặng và bỏ qua nên cứ thế mà làm tiếp”.

Sự việc hiện tại vẫn là đề tài gây tranh cãi nhưng cũng mong rằng cả hai sẽ sớm trao đổi trực tiếp với nhau để mọi chuyện được sáng tỏ và sớm kết thúc.