Hình ảnh mới nhất về NS Hoài Linh sau ồn ào đấu tố bà Phương Hằng, vóc dáng tiều tụy đáng báo động

Sau khi ồn ào với bà Phương Hằng kết thúc, Hoài Linh cũng không xuất hiện nhiều trên các sân khấu

Kể từ sau ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng, NS Hoài Linh vẫn là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, nam danh hài vẫn có khá ít hoạt động nghệ thuật và không chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội cũng như truyền thông. Mới đây nhất nhân dịp vào TP Hồ Chí Minh, ca sĩ Hồ Quang 8 đã đến nhà thờ Tổ thăm đàn anh. Hồ Quang 8 chụp ảnh Hoài Linh đang mò hến ở dưới sông và chia sẻ: “Vào chơi và thăm anh. Thấy đang đầm mình ra sông mò hến. Sướng chẳng ai bằng”.


Trong hình ảnh được đăng tải, Hoài Linh xuất hiện với hình ảnh giản dị. Nam danh hài đang đầm mình ra sông mò hến, với mái tóc dài và chiếc áo cũ kỹ, Hoài Linh khiến cư dân mạng không khỏi thích thú.

Một số bình luận của cư dân mạng: “Chú Hoài Linh giản dị anh nhỉ”, “Nhìn yêu lắm, Hoài Linh”, “Ông anh còng lưng mò hến, ông em ngồi trên bờ chụp ảnh”, “Anh Linh mò hến đãi anh 8″…


Hoài Linh liên tục lộ dáng vẻ già nua, tiều tụy hậu ồn ào đấu tố với nữ CEO. Chắc hẳn ồn ào cũng như sức ép từ dư luận đã ảnh hưởng ít nhiều đến tinh thần nam danh hài. Trước đó Hoài Linh từng xuất hiện với vóc dáng gầy nhom và làn da sạm đen. Nam danh hài để tóc dài qua tai, vẫn ăn mặc theo phong cách giản dị thường thấy. Tuy nhiên khán giả không khỏi lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Hoài Linh.

Từng là một nhân vật gây chú ý suốt nửa năm 2021, Hoài Linh vẫn còn bị ảnh hưởng nhiều bởi việc ngâm tiền từ thiện. Dù đã lên tiếng giải thích song Hoài Linh vẫn bị chỉ trích và mỉa mai suốt thời gian qua. Bên cạnh đó tình cảm của khán giả dành cho nam danh hài cũng không còn quá mặn màn như trước.