Hồ Văn Cường nổi tiếng khi rời khỏi Phi Nhung, con trai cả nối nghiệp mẹ, làm 1 việc gây xúc động

Trong khi Hồ Văn Cường ngày càng nổi tiếng sau khi rời khỏi Phi Nhung, con trai nuổi cả của cố nghệ sĩ lại tiếp tục nối nghiệp mẹ, âm thầm làm 1 việc suốt nhiều tháng quá khiến CĐM không khỏi rơi nước mắt.

Nhắc đến cố nghệ sĩ Phi Nhung, khán giả luôn nhớ đến hình ảnh “người mẹ đông con nhất Vbiz”. Thuở sinh thời, giọng ca “Bông Điên Điển” từng nhận nuôi tới 23 đứa trẻ có hoàn cảnh đáng thương và hết lòng chăm sóc. Các con của cô được nuôi dạy chu đáo và thường tấm lòng yêu thương, nhân ái từ mẹ nuôi.


Trong số những người con nuôi của Phi Nhung, con trai cả Phạm Đức Hiếu dường như là người thừa hưởng nhiều nhất những nét tính cách tốt đẹp của mẹ, Khác với những người con khác cùng tuổi, Đức Hiếu không lựa chọn vào showbiz mà tiêp quản công việc kinh doanh của mẹ, đó chính là quán chay Buddha.


Trên trang cá nhân của mình, Đức Hiếu thường xuyên chia sẻ những hình ảnh làm việc tại quán chay, tích cực đăng tải những chương trình khuyến mại của nhà hàng để khán giả đến thưởng thức.

Được biết, con trai cả của Phi Nhung rất chăm chỉ làm việc, vừa tiếp tục công việc học tập vừa quản lý quản chay của mẹ nuôi quá cố.

 

Bên cạnh đó, nghe theo lời căn dặn của mẹ thuở sinh thời, Phạm Đức Hiếu trở thành một người có tấm lòng nhân hậu, thường xuyên đi làm thiện nguyện, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

v

Cách đây không lâu, Phạm Đức Hiếu quyết nối nghiệp mẹ, lan tỏa yêu thương bằng việc phát 200 món quà cho bà con kém may mắn tại vùng quê nghèo Mỹ Tho (Tiền Giang), Không ngại xa xôi cách trở, cậu âm thầm tham gia công việc thiện nguyện, kịp thời giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Những món quà tuy có giá trị ít nhưng hơn hết là tấm lòng đáng quý của Phạm Đức Hiếu và những người đồng hành cùng cậu trong suốt chuyện đi thiện nguyện này.

Không dừng lại ở đó, Phạm Đức Hiếu cũng thay mẹ trực tiếp điều hành quán chay sau khi cố NS Phi Nhung qua đời. Bên cạnh việc phục vụ tận tình cho thực khách, cậu bé cũng thường xuyên mở chương trình buffet miễn phi hàng tuần theo hướng dẫn của Wendy Phạm – con gái ruột Phi Nhung, như một cách để cầu nguyện cho mẹ an yên.


Ngoài thời gian làm việc và học tập, Đức Hiếu còn đặc biệt quan tâm đến các em của mình, Anh thường xuyên chia sẻ những khoản khắc vui vẻ, tình cảm của các con nuôi Phi Nhung với nhau khiến khấn giả vô cùng xúc động.

 


Cách sống bình lặng của Đức Hiếu khiến khán giả không khỏi cảm mến cậu bé. Mong rằng trong tương lai, Đức Hiếu vẫn sẽ nối nghiệp mẹ và thực hiện những điều mà cố nghệ sĩ Phi Nhung còn đang dang dở.