Hoài Linh xuất diện với vẻ ngoài gây choáng, có thái độ khác lạ khiến CĐM ngán ngẩm chỉ trích

Trong lần hiếm hoi xuất hiện công khai mới đây, Hoài Linh gây chú ý với ngoại hình khác lạ. Đáng nói, nam danh hài còn có thái độ khiến nhiều người phải bất ngờ.

Tối 5/6, đám cưới của Mạc Văn Khoa được tổ chức tại TP.HCM. Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã đến tham dự để chúc mừng nam diễn viên và Vy Pumpe, có thể kể đến như Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, MC Đại Nghĩa… NSƯT Hoài Linh cũng hào hứng góp mặt.

hoai-linh-7

Khi được mọi người hỏi thăm về tình hình sức khỏe, Hoài Linh cho biết mình hiện đã ổn. Thế nhưng, thần sắc của nam danh hài lại khiến khán giả thấy “sai sai” bởi trông ông vẫn rất tiều tụy, hốc hác. Mái tóc dài được Hoài Linh buộc gọn lại, điểm xuyết vài sợi tóc bạc, vết đồi mồi ở mắt hiện rõ càng khiến ông trông già hơn.

hoai-linh-5

Khác với vài tháng trước, lần này Hoài Linh không còn né tránh ống kính mà khá cởi mở với truyền thông. Thậm chí nam danh hài còn làm trò, đùa giỡn lại với các phóng viên. Có vẻ như sau bê bối từ thiện, Hoài Linh đã dần thoải mái hơn khi xuất hiện nơi đông người.

hoai-linh-6

Những người hâm mộ Hoài Linh xem lần xuất hiện này của ông là tín hiệu đáng mừng. Nhưng cư dân mạng thì lại không nghĩ vậy, bằng chứng là phản ứng khá gay gắt của đám đông. Vụ ồn ào từ thiện cũ một lần nữa lại bị lôi ra để làm cớ mỉa mai Hoài Linh. Trên một số diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz có rất nhiều bình luận nặng lời.

“Mặt dày, vẫn còn tự tin xuất hiện trước công chúng sao?”.

“Không biết nếu hỏi vụ ngâm 14 tỉ thì trả lời sao nhỉ?”.

“Chú Linh ơi cơm không ăn gạo vẫn còn đó, chỉ tiếc suýt nữa ăn được 14 tỉ mà lại bị chặn. Không sao đến mùa bão lũ mình làm lại, có công mài sắt có ngày nên kim”.

“Chú ổn là tốt rồi, mùa bão lũ năm nay đã đến gần, mong chú bình phục để có sức khỏe kêu gọi tiếp”.

“Dạo này không kiếm ăn được hay sao mà trông chú già đi trông thấy”.

“Mọi người đừng mỉa mai chú Linh nữa, mình like mỏi tay quá”.

hoai-linh-1

hoai-linh-4

Trước đó một số đồng nghiệp từng tiết lộ Hoài Linh có vấn đề về sức khỏe. Đây cũng là 1 trong những lý do khiến nam danh hài chậm trễ giải ngân tiền kêu gọi từ thiện. Tuy nhiên, thay vì cảm thông, dư luận lại đưa chuyện này ra để châm chọc, công kích Hoài Linh suốt 2 năm qua.