Hồng Đăng tiếp tục nhận tin không vui giữa nghi vấn vướng bê bối đời tư, bị công chúng đòi tẩy chay

Dù chưa có kết luận chính thức về ồn ào tại Tây Ban Nha nhưng Hồng Đăng cùng Hồ Hoài Anh hiện tại nhận về rất nhiều chỉ trích và thiệt hại về kinh tế.

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vẫn là những cái tên được nhắc đến nhiều những ngày qua. Hiện tại ồn ào mà cả hai bị nghi vướng phải ở Tây Ban Nha vẫn chưa có kết luận cuối cùng. Hai nam nghệ sĩ còn chưa về nước và cũng chưa có bất cứ phát ngôn nào liên quan.

hdha

Dù vậy, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã phải nhận rất nhiều thiệt hại lớn về mặt kinh tế. Hàng loạt nhãn hàng, thương hiệu đồng loạt gỡ bỏ hình ảnh, chấm dứt việc chia sẻ thông tin có liên quan đến cặp đôi. Trước đó họ từng có rất nhiều hợp đồng quảng cáo nhờ hình ảnh đẹp, đời tư sạch sẽ. Bên cạnh đó không thể không kể đến việc hứng chỉ trích từ dư luận. Cư dân mạng tỏ ra gay gắt, thậm chí còn đòi tẩy chay Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh cũng như các sản phẩm có mặt họ.

hong-dang1_08072022161907

Chưa hết xui xẻo, Hồng Đăng vừa qua còn bị cắt vai trong bộ phim “Thương ngày nắng về”. Nhân vật Đức do anh thủ vai dù là vai chính nhưng đã không còn xuất hiện. Kể từ khi ồn ào liên quan đến nam diễn viên xảy ra, đoàn làm phim cùng các diễn viên đã gấp rút ghi hình lại những tập cuối. Kể từ tập 40 lên sóng hôm 4/7, Hồng Đăng không còn hiện diện trong phim lẫn ở phần giới thiệu, credit cuối phim.

hong-dang-lan-phuong-2

Khán giả đoán rằng cho đến kết phim nhân vật của Hồng Đăng cũng sẽ không còn xuất hiện. Điều đó có nghĩa là nhân vật Đức do anh thủ vai không thể níu kéo được Khánh (Lan Phương đóng). Chắc hẳn nhiều fan của “Thương ngày nắng về” sẽ cảm thấy khá tiếc nuối với cái kết như vậy. Nhưng khán giả lại cho rằng đây là điều cần thiết nếu Hồng Đăng thực sự là nhân vật chính trong bê bối tại Tây Ban Nha.

hong-dang-1

hong-dang-2

Trong suốt thời gian “Thương ngày nắng về” được phát sóng, Hồng Đăng là nhân vật rất được yêu mến. Cách diễn nhập tâm giúp anh chàng ghi điểm trong mắt khán giả. Tuy nhiên, dù tài năng đến mấy anh vẫn phải đối diện với nguy cơ bị tẩy chay nếu vướng bê bối.

(Techz)