Họp báo trước trận gặp Lyon: Ernesto Valverde nói về Coutinho, Arthur Melo hính thức lên tiếng xin lỗi.

Huấn luyện viên Ernesto Valverde và tiền vệ Arthur Melo tham gia buổi họp báo trước trận lượt về vòng 16 đội UEFA Champions League đêm nay. HLV Ernesto không ngần ngại đưa ra khả năng về một điều bất ngờ cho Lyon còn Arthur đã chính thức lên tiếng xin lỗi về việc 2 ngày trước trận gặp Real ở bán kết lượt đi Copa del Rey, cầu thủ này đã bay sang Paris dự sinh nhật của Neymar và gặp chấn thương sau đó. Điều này khiến Ernesto tức giận và yêu cầu anh phải có trách nhiệm với đội bóng.

 

 

1. Phần họp báo của Ernesto Valverde

Ernesto:”Tôi không biết họ có thay đổi đội hình không. 0-0 ở lượt đi là kết quả không có lợi cho cả hai đội”.

“Hiện giờ chúng tôi đang theo dõi Dembélé rồi mới quyết định. Nếu không ổn thì cậu ấy sẽ không ra sân. Tôi không mạo hiểm thay đổi chiến thuật vì có những chi tiết nhỏ nhưng vô cùng quan trọng”.

 

Kết quả hình ảnh cho valverde họp báo

 

“Chúng tôi sẵn sàng thi đấu một trận thật tốt, miễn là các cổ động viên còn ở bên chúng tôi”.

PV: Coutinho?
“Việc chúng tôi làm việc với các cầu thủ là việc bí mật. Chúng tôi kỳ vọng rất nhiều ở cậu ấy”.

“Olympique Lyonnais – OL rất mạnh, họ mạnh từ tiền vệ đến tiền đạo”.

 

Kết quả hình ảnh cho valverde họp báo

 

PV: Zidane?
“Mỗi ngày chúng ta nói một câu chuyện về bóng đá. Việc Real Madrid C.F. và PSG bị loại là sự bất ngờ lớn. Chúng tôi giành nhiều sự tôn trọng cho Lyon”.

 PV: Thay đổi đội hình?

“Có khả năng và gần như chắc chắn rồi. Chờ mai xem sao nữa”.

“Chúng tôi muốn NHM luôn ở bên chúng tôi. Chúng tôi biết họ sẽ làm vậy và chúng tôi sẽ cố gắng kết nối đến NHM nhiều hơn nữa”.

2. Phần họp báo của Arthur Melo

Arthur:”Tôi nghĩ tôi đã sai khi đến Paris dự tiệc sinh nhật của Neymar Jr.. Cuộc sống mà, đôi lúc mình đúng, nhưng cũng có lúc mình mắc sai lầm”.

 

Kết quả hình ảnh cho Arthur hjp báo

 

“Lúc đó tôi đã rất hào hứng và nghĩ rằng mình đủ tuổi để chịu trách nhiệm. Tôi biết những gì mình đã làm, tôi xin lỗi. Chuyện này làm phiền tôi rất nhiều, các anh lớn đã cố gắng nói đỡ và lo lắng cho tôi”.

“UCL là giải đấu đặc biệt. Lúc tôi thi đấu ở Wembley, thực sự đó là cảm giác rất tuyệt vời”.

“Philippe Coutinho là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Có thể có những trận đấu anh ấy không có phong độ tốt nhất, nhưng cả đội ai cũng biết anh ấy có thể làm được”.

“Việc Neymar đến Madrid là điều anh ấy phải tự cân nhắc. Với tư cách là một người bạn thì tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất. Tôi không biết anh ấy quyết định như nào, ở lại PSG – Paris Saint-Germain hay sẽ đến CLB khác. Chúc mọi điều tốt đẹp đến với anh ấy”.

“Ước mơ của tôi là sống ở Barcelona nhưng không ngờ là nó đến nhanh như thế. Tôi cảm thấy mình may mắn khi ở trong tập thể này và tôi cần phải có trách nhiệm hơn”.

“Sau chấn thương ai cũng cần có thời gian để trở lại. Tôi đã có đủ 100% thể lực để đá 90 phút. Cảm ơn các bác sĩ vì đã giúp đỡ tôi”.