Hương Tràm trải lòng về cuộc sống: “ Sống ở Mỹ, ra đường không trang điểm, ăn diện xuề xoà mà không sợ bị cho vào sao xấu“

Bất ngờ sang Mỹ du học khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp vào 3 năm trước , Hương Tràm đã có những chia sẻ cuộc sống ở Mỹ. Cô cho biết mình thuê nhà ở chung với và gia đình chị gái. Một buổi sáng tỉnh dậy rất sớm, không lướt mạng xã hội để xem có tin gì về mình, không có lịch tập nhảy hay hát, kiểm tra lịch show diễn. Tất cả đều hoàn toàn mới đến nỗi cô cũng hơi choáng.

Cô xác định mình phải sống khác khi qua Mỹ, gạt bỏ ngoài tai tất cả những ánh mắt, lời nói về mình khi ở Mỹ, bước từ con số 0 và cảm nhận cuộc sống một cách tích cực. Nữ ca sĩ cũng đã gặp bác sĩ tư vấn tâm lý bên Mỹ để trò chuyện và thích nghi với việc thay đổi môi trường sống.

Trưởng thành, độc lập và không phải gồng như trước

Cuộc sống của cô bây giờ có rất nhiều điều mới, đôi lúc cũng lo lắng nhưng chưa bao giờ hối hận.“Thực ra tôi từng rất nhạy cảm và tự ti. Tôi biết việc mình bỏ đi đã khiến nhiều người hâm mộ buồn, làm gia đình mình lo lắng nhưng cuối cùng tôi đã dám đối diện với bản ngã và những nỗi sợ thẳm sâu trong mình”, cô tâm sự.

Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên cho biết bạn bè cô nhận xét quyết định của Hương Tràm là liều lĩnh, thậm chí có người cho đến giờ vẫn không tin nhưng vì hiểu tính nên đều ủng hộ. Những câu nói động viên và giúp đỡ của mọi người khiến cô hạnh phúc và đỡ nhớ nhà hơn trong thời gian xa gia đình.

Hương Tràm chăm khoe hình khi đi du học ở Mỹ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hương Tràm nhận ra mình trưởng thành và độc lập hơn rất nhiều, không phải gồng như trước. Cô thoải mái đứng xếp hàng mua thức ăn, nhiều khi ra đường cũng không cần phải trang điểm và ăn diện xuề xoà mà không bị cho vào “Sao xấu”. Cảm giác là một cô sinh viên tự lập hết mọi thứ mang lại cho giọng ca Em gái mưa nhiều cảm xúc và trải nghiệm.

“Tôi cũng muốn thử hát Bolero, không có gì là không thể”

Thực hiện liveshow riêng không phải là điều đơn giản với một cô gái khi mới 23 tuổi. Ở showbiz Việt, chỉ có 3 người làm được liveshow riêng ở tuổi 23 là Mỹ Tâm, Hoàng Quyên và bây giờ là Hương Tràm.

Cô nàng xem việc làm liveshow là một món quà với khán giả, cũng là một thử thách đối với Hương Tràm. Đó là dự định mà cô đã mong muốn từ rất lâu và cố gắng hoàn thiện trước khi mình chuẩn bị cho hành trình mới tại Mỹ.

Hương Tràm xuất hiện lộng lẫy trong đêm nhạc tại hải ngoại - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhiều người nhận xét gu nhạc Việt ở Mỹ thường chuộng nhạc cũ, không mới mẻ và sôi động như ở trong nước. Để tồn tại ở thị trường chuộng bài hát cũ Hương Tràm cho biết không có gì là mãi mãi. Cô chia sẻ: “Tôi vẫn thấy mọi người đón nhận và thích thú khi tôi hát những ca khúc mới của mình như Em gái mưa, Duyên mình lỡ hay gần đây nhất là Ra là em đâu quá mong manh,..

Thật ra, mình cứ mạnh dạn mang những điều mới thì chắc chắn sẽ có người đón nhận. Âm nhạc không có ranh giới, nên nếu khi nào bản thân tôi thấy thích hợp và đủ kỹ năng, độ chín thì mình cũng thử trải nghiệm hát Bolero, không có gì là không thể.”

Duyên đến khi nào mình nhận lúc đó

Giọng hát sinh năm 1995 cho biết nếu người đàn ông cảm thấy không đủ vững chãi và trở thành người chủ động dẫn dắt cô trong tình cảm thì chắc cũng không đủ điều kiện để lấy trái tim của bất kỳ phụ nữ nào chứ không chỉ riêng cô.

Trước đây, những mối tình của cô đều được khán giả biết đến, nhưng vài năm qua, Hương Tram kín đáo và cẩn trọng che chắn cuộc sống cá nhân hơn trước truyền thông. Hương Tràm cho biết mình nên bí mật bao nhiêu thì hạnh phúc bấy nhiêu.

Hương Tràm khẳng định hiện tại vẫn độc thân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tôi đang sống trong xã hội mà mọi người hay quan tâm đến chuyện riêng tư của nhau, nên nếu khi chuyện tình cảm chưa đủ vững chãi thì tốt nhất hay để cho tự nhiên nhất có thể. Và sự thật là tôi chưa có ai dù bạn tin hay không”, cô cho biết

Khi được hỏi về chuyện lấy chồng, Hương Tràm cho biết đó là do duyên, duyên đến khi nào mình nhận lúc đó. “Tôi rất tin vào chữ duyên trong cuộc sống, nên hát Duyên mình lỡ không có có nghĩa là ca sĩ mất niềm tin đâu”, nữ ca sĩ chia sẻ.