Lộ diện con gái Trần Bảo Sơn và bạn gái giấu mặt: Càng lớn càng xinh, giống y hệt bố

Mẹ bé Bảo Khanh không ngại chia sẻ khá nhiều hình ảnh con gái.

Trần Bảo Sơn là nam diễn viên nổi tiếng qua nhiều bộ phim điện ảnh, được khán giả phía Nam yêu mến. Anh có 1 con chung với người vợ cũ là diễn viên Trương Ngọc Ánh – Bảo Tiên. Cô nhóc cũng rất nổi tiếng trong số các con sao Việt bởi nhan sắc mỹ nhân và vóc dáng chuẩn người mẫu giống bố mẹ.

Ngoài Bảo Tiên, nam diễn viên Đoạt hồn còn có 1 con gái vô cùng xinh xắn, đáng yêu với bạn gái giấu mặt. Cô nhóc có tên là Trần Bảo Khanh và sở hữu một trang mạng xã hội cá nhân do mẹ bé lập ra và quản lý. Ở đó mẹ Bảo Khanh thường xuyên chia sẻ hình ảnh con gái nhưng không có ảnh mẹ bé. Bảo Khanh hiện tại được hơn 1 tuổi, càng lớn càng xinh xắn với gương mặt tròn dễ thương, đôi mắt to long lanh và được nhận xét rất giống bố Trần Bảo Sơn.

Con gái Trần Bảo Sơn và bạn gái giấu mặt: Càng lớn càng xinh, giống y hệt bố - 1

Con gái Trần Bảo Sơn và bạn gái giấu mặt: Càng lớn càng xinh, giống y hệt bố - 3

Con gái Trần Bảo Sơn và bạn gái giấu mặt: Càng lớn càng xinh, giống y hệt bố - 4

Con gái Trần Bảo Sơn và bạn gái giấu mặt: Càng lớn càng xinh, giống y hệt bố - 5

Trên trang mạng xã hội của Bảo Khanh, mẹ bé cho biết từng có ý định đổi tiên cho con gái vì sợ Bảo Khanh nghe giống con trai: “Suy nghĩ cả tháng mình đang định đổi lại tên cho con gái Trần Bảo Khanh thành Trần Ngọc Thiên An (Tên mang ý nghĩa là cầu mong trời Phật luôn đem đến cho con 1 đời bình an). Vừa quyết định xong thì scandal của * với cô bé Thiên An thật sự làm mình bối rối.

Sinh con gái thương lắm, với mình con như là ngọc ngà châu báu, mình thương mình chăm từng chút 1 con ngã xíu là ruột đau như cắt, vậy mà trần đời có những người như * thì ai có con gái bảo không lo sao được?”.

Con gái Trần Bảo Sơn và bạn gái giấu mặt: Càng lớn càng xinh, giống y hệt bố - 6

Con gái Trần Bảo Sơn và bạn gái giấu mặt: Càng lớn càng xinh, giống y hệt bố - 8

Trong một chia sẻ trước đó với báo chí, bạn gái Trần Bảo Sơn cũng tiết lộ cô và nam diễn viên quen nhau qua một buổi tiệc và khi có con thay vì giấu kín như nhiều sao Việt khác cô quyết định công khai. Bà mẹ bày tỏ sự ghen tỵ khi Bảo Khanh càng lớn càng giống bố.

“Tôi không hiểu tại sao khi sinh bé Bảo Khanh, ngay giây phút đầu tiên nhìn thấy con là đã muốn khoe cho cả thế giới biết. Đối với cá nhân tôi đó là một điều thật kỳ diệu và phi thường…

Tôi thuộc team quá yêu con đến mức “nghiện con” nên hàng ngày thấy con thay đổi ngày một khác thì mê lắm, đã vô cùng…nên không ngại “khoe con”. Chắc tâm lý đấy cha mẹ nào cũng giống nhau. Trong mắt cha mẹ con cái đều là những thiên thần mà!”.

Con gái Trần Bảo Sơn và bạn gái giấu mặt: Càng lớn càng xinh, giống y hệt bố - 9

Con gái Trần Bảo Sơn và bạn gái giấu mặt: Càng lớn càng xinh, giống y hệt bố - 10

Bà mẹ cũng chia sẻ thêm về con gái và cách cô nuôi con: “Bảo Khanh rất hiếu động ngay từ trong bụng mẹ, bé đạp rất nhiều và rất mạnh đến nỗi ban đầu bác sĩ siêu âm còn nhầm là con trai vì nghịch quá. Đến khi sinh ra tay chân bé vận động không lúc nào yên trừ lúc ngủ. Ngoài ra, tôi rất chú trọng vào các hoạt động ngoài lề cho bé, chẳng hạn khi bé được 2 tháng tuổi tôi bắt đầu cho bé đi bơi thủy liệu đều đặn 1 tuần 2 buổi.

Ngay từ trong tháng, con luôn được massge và tập các bài tập dành cho trẻ sơ sinh. Tôi không ngại để con lăn lê bò khắp nhà dưới sự theo dõi của người lớn. Hàng ngày dành thời gian để đùa nghịch chơi cùng con không những giúp cho con về thể chất còn giúp cho bé phát triển nhiều về mặt cảm xúc. Nhưng trộm vía Bảo Khanh có 1 tố chất tốt về thể lực cũng như sự nhanh lẹ”.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh xinh xắn của bé Bảo Khanh:

Con gái Trần Bảo Sơn và bạn gái giấu mặt: Càng lớn càng xinh, giống y hệt bố - 12

Con gái Trần Bảo Sơn và bạn gái giấu mặt: Càng lớn càng xinh, giống y hệt bố - 14

Con gái Trần Bảo Sơn và bạn gái giấu mặt: Càng lớn càng xinh, giống y hệt bố - 16

Con gái Trần Bảo Sơn và bạn gái giấu mặt: Càng lớn càng xinh, giống y hệt bố - 18

 

Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)/eva