Lý Hải báo ‘tin vui’ sau khi mang Lật mặt 6 sang 50 thành phố của Mỹ

Trước chia sẻ của Lý Hải, nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến nam đạo diễn.

Sau gần 1 tháng công chiếu phim Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh và đạt được nhiều thành tích. Mới đây, Lý Hải vui mừng thông báo phim Lật mặt 6 thu về thêm 1 thành tích nữa. Theo đó, nam đạo diễn cho biết hastag của phim Lật mặt 6 hiện tại đã đạt được 2 tỷ lượt xem trên nền tảng Tiktok và là hastag phim điện ảnh Việt Nam có nhiều lượt xem nhất tính đến hiện tại.

Ngay sau khi chia sẻ bài viết, rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến Lý Hải và ê kip làm phim.

Trước đó, phim Lạt mặt 6: Tấm vé định mệnh của Lý Hải đã vượt mốc doanh thu 200 tỷ đồng, cụ thể là 260 tỷ đồng. Hiện tại, phim cũng đang được chuẩn bị để công chiếu tại Mỹ vào ngày 26/5 tới đây tại 52 cụm rạp, 50 thành phố, 19 tiểu bang với tên gọi “Face Off: The Ticket of Destiny”.

Liệu phim của Lý Hải có vượt qua được những thành tích của loạt các phim cũng từng được công chiếu tại Mỹ trước đó như Nhà Bà Nữ, Hai Phượng, Bố Gìa…

 

“Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh” do đạo diễn Lý Hải thực hiện, kể về mối quan hệ giữa 6 người bạn một ngày bỗng nhiên thay đổi khi họ có tấm vé số trúng giải độc đắc trị giá hơn 130 tỷ đồng.

Phim được đầu tư công phu về bối cảnh, diễn viên, đạo cụ. Phim gặt hái thành công ở thị trường trong nước, là một trong những phim ăn khách nhất, có doanh thu hàng trăm tỷ trong năm 2023.

Tuy nhiên, “Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh” cũng vấp phải nhiều phản ứng từ phía khán giả bởi vì những bất hợp lý trong đường dây dẫn chuyện, diễn biến tâm lý và cách xử lý các mâu thuẫn, thắt mở trong phim.