Minh Hằng lộ diện với gương mặt gầy rộc, đôi mắt vô hồn, mệt mỏi, hé lộ nguyên nhân gây lo lắng

Ngay khi biết được nguyên nhân khiến Minh Hằng xuất hiện với diện mạo nhợt nhạt và mệt mỏi, khán giả không khỏi xót xa, lo lắng cho tình hình sức khỏe của cô nàng.

Thời gian gần đây, khán giả không khỏi thích thú khi những thông tin liên quan đến ngày cưới của Minh Hằng dần được công khai. Theo đó, nữ ca sĩ công bố ngày lên xe hoa với bạn trai doanh nhân Quốc Bảo vào ngày 18/6 sắp tới. Càng gần đến ngày trọng đại, mọi tin tức về cô nàng càng nhận được sự chú ý đặc biệt từ truyền thông và khán giả.

Minh-hang-lo-dien-voi-guong-mat-gay-roc-doi-mat-vo-hon-met-moi-he-lo-nguyen-nhan-gay-lo-lang-5

Minh-hang-lo-dien-voi-guong-mat-gay-roc-doi-mat-vo-hon-met-moi-he-lo-nguyen-nhan-gay-lo-lang-6

Minh-hang-lo-dien-voi-guong-mat-gay-roc-doi-mat-vo-hon-met-moi-he-lo-nguyen-nhan-gay-lo-lang

Mới đây, trên Instagram, Minh Hằng đăng loạt khoảnh khắc bên trọng hậu trường một chương trình kèm nội dung: “Sưng hết cả mặt vì thiếu ngủ”.

Minh-hang-lo-dien-voi-guong-mat-gay-roc-doi-mat-vo-hon-met-moi-he-lo-nguyen-nhan-gay-lo-lang-1

Caption

Minh-hang-lo-dien-voi-guong-mat-gay-roc-doi-mat-vo-hon-met-moi-he-lo-nguyen-nhan-gay-lo-lang-2

Theo khoảnh khắc được chia sẻ, Minh Hằng xuất hiện với khuôn mặt gầy rộc cùng biểu cảm mệt mỏi, ủ rũ. Khác xa với hình ảnh một nữ ca sĩ xinh đẹp, rạng rỡ và tràn đầy năng lượng.

Chắc hẳn vì vừa phải đi quay liên tục, vừa tất bật chuẩn bị cho hôn lễ nên Minh Hằng có ít thời gian để ngủ hay thư giãn hơn. Chính về thế mà cô nàng không thể giữ vững được thần sắc tươi vui như mọi ngày.

Những khoảnh khắc trên của Minh Hằng nhanh chóng được chia sẻ trên các hội nhóm chuyên bàn luận về showbiz Việt. Đa số khán giả đều thấy lo lắng và xót xa cho hình ảnh hiện tại mà nữ ca sĩ đăng tải:

“Nhìn chị trông có vẻ gầy gò hốc hác hơn xưa, thương chị quá”.

“Hy vọng Minh Hằng không sao, cố giữ sức khỏe cho ngày trọng đại chị nhé!”.

“Thương chị, càng gần đến ngày cưới nhưng vẫn chạy show, cố lên chị nhé”,…

Bên cạnh đó, người hâm còn mong ngóng về ảnh cưới cùng những thông tin nóng về đám cưới của Minh Hằng và bạn trai doanh nhân. Bởi lẽ, suốt thời gian dài yêu nhau, cô nàng luôn giữ kín diện mạo cũng như mọi thông tin liên quan đến chồng sắp cưới gây tò mò cho khán giả.

(Techz)