Mới quen bạn trai Việt kiều, Cát Phượng liền gặp vận rủi: Mắc vật lạ trong tai khiến fan lo lắng

Sự cố mà Cát Phượng vô tình mắc phải khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng, ai nấy cũng cầu mong nữ nghệ sĩ mau chóng vượt qua.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Cát Phượng thu hút sự chú ý khi đăng tải đoạn clip ghi lại quá trình lấy dị vật đang mắc kẹt ở bên trong tai. Theo lời nữ nghệ sĩ chia sẻ, phần tai đang gặp một vài vấn đề nhưng không biết bên trong có chứa gì khiến cô đau nhức không thôi.

Cát Phượng tâm sự: “Lỗ tai của tôi bị nhức, ù và chảy nước vàng. Tôi là người cứng đầu lắm chứ nhưng hôm qua tôi khóc quá khóc, khóc như một đứa con nít. Nhức lắm các bạn, mỗi lần ngứa là tôi lấy bông tăm và chắc điều đó càng khiến vật lạ bị đẩy sâu vào”.

hình ảnh

Cát Phượng chia sẻ việc bị mắc dị vật bên trong tai (ảnh chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Nữ diễn viên phải khóc như con nít vì cơn đau kéo dài (ảnh chụp màn hình FBNV)

Sau một hồi loay hoay và nhờ vào sự trợ giúp của mọi người, Cát Phượng đã thành công lôi được dị vật ra khỏi tai. Tuy nhiên, khi nhìn thấy dị vật mọi người xung quanh liền bật cười vì đó chỉ là mẫu bông gòn nhỏ bị đẩy sâu vào bên trong. Giải thích về điều này, nữ nghệ sĩ hài hước nói: “Có lẽ tôi lấy tai nhưng không may bị rớt bông gòn vào đó…”.

hình ảnh

hình ảnh

Cát Phượng phải nhờ đến sự trợ giúp của mọi người để lấy dị vật bên trong tai (ảnh chụp màn hình FBNV)

Đoan video ghi lại quá trình lấy dị vật trong tai của Cát Phượng nhanh chóng nhận về rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Sau khi xem xong, người hâm mộ liền thở phào nhẹ nhõm vì nữ diễn viên đã lấy được dị vật ra ngoài. Đồng thời còn nhắn nhủ Cát Phương nên kỹ lưỡng trong việc sử dụng bông ráy tai để không phải xảy ra những trường hợp tương tự.

“Ôi trời phải cần thận chứ em, chị em mà thót cả tim”; “May chỉ là bông ráy tai thôi đấy, lần sao cẩn thận hơn nha chị Phương”; “Nhìn vừa thương mà vừa mắc cười cẩn thận hơn nha chị”; “Không sao là tốt rồi nè”; “Vẫn ồn không sao hết chị đẹp ơi”; “Rất xinh và đáng yêu nè, cẩn thận nha”; “Thấy chị tội tội mà em vẫn mắc cười thấy có lỗi ghê”… cư dân mạng lo lắng cho tình hình của Cát Phượng.

hình ảnh

Cát Phượng thành công lôi được dị vật là chiếc bông ráy tai (ảnh chụp màn hình FBNV)

Cách đây không lâu, Cát Phượng gây xôn xao khi khi tiết lộ đã tìm được hạnh phúc mới bên bạn trai Việt kiều, sau 2 năm chia tay Kiều Minh Tuấn.

Nữ diễn viên chia sẻ, bạn trai mới của cô đang sống ở nước ngoài. Cả hai hẹn hò được gần 1 năm, nửa kia không hoạt động nghệ thuật. Cát Phượng cho biết vì anh đang ở nước ngoài nên cả hai chưa gặp gỡ trực tiếp mà trò chuyện chủ yếu qua tin nhắn, gọi video.

“Hiện tại bạn trai tôi vẫn đang sống bên Mỹ. Về tuổi và công việc của anh thì tôi xin phép không tiết lộ. Anh ấy không dùng mạng xã hội nên chúng tôi chỉ nói chuyện qua điện thoại. Chúng tôi gọi điện qua video với nhau hằng ngày”, nữ diễn viên tiết lộ.

Cát Phượng còn tiết lộ về việc bản thân không ngần ngại chuyện yêu xa. Cô cũng đặc biệt tin tưởng nửa kia, khi anh chứng minh bằng việc công khai giấy đã ly hôn và chia sẻ hình ảnh 2 con riêng cho cô xem. “Chính những sự chân thật này khiến tôi an tâm hơn”, Cát Phượng nói.

hình ảnh

Cát Phượng hào hứng tiết lộ chuyện có tình mới là bạn trai Việt kiều Mỹ (ảnh thanhnien)

Ngoài việc công khai tình mới, Cát Phượng còn thừa nhận việc bản thân “hết thời” nên ít tham gia sự kiện, diễn xuất trong suốt 5 năm qua. Tuy nhiên, phần đông khán giả vẫn lên tiếng ủng hộ nữ nghệ sĩ quay lại với nghệ thuật.