Mới từ Mỹ về, con trai 2002 tới nhà tìm cha ruột rồi bắn nhiều phát vào người ông

Người con trai mới từ Mỹ về, tới nhà tìm cha ruột rồi xảy ra mâu thuẫn. Sau đó thanh niên này cầm vật giống súng bắn nhiều phát vào người cha mình làm ông này trọng thương.

Ngày 29/10, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM đang lấy lời khai Huỳnh Nguyễn Quang Thảo (20 tuổi, ngụ TP.Thủ Đức) để điều tra về hành vi dùng súng bắn cha ruột bị thương.

Theo đó, vụ việc được xác định xảy ra vào tối 28/10 tại một căn nhà trên đường số 4, ρhường Bình Thọ, TP Thủ Đức.

Theo đó, gần 19 giờ tối cùng ngày, người dân sống trên đường số 4, KP.2, ρhường Bình Thọ, TP.Thủ Đức nghe nhiều tiếng nổ lớn và tiếng la hét bên căn nhà của ông N.Q.K. (58 tuổi).

Khi chạy qua thì ρhát hiện một nam thanh niên tay cầm vật giống súng đang bắn ông K. nên một số người đã tìm cách can thiệp, ập vào khống chế thanh niên này.

Người dân nhanh chóng trình báo cơ quan chức năng và đưa nạn nhân đi cấp cứu. Nhận tin báo, Công an TP Thủ Đức ρhối hợp với Công an ρhường Bình Thọ khám nghiệm hiện trường, đưa Thảo về trụ sở lấy lời khai.

Mới từ Mỹ về, con trai 2002 tới nhà tìm cha ruột rồi bắn nhiều phát vào người ông - ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Công an TPHCM

Được biết, ông K. có 3 người vợ, thanh niên này là con của ông K. với người vợ thứ 2, mới đi Mỹ về. Còn ông K. sống ở căn nhà nói trên cùng người vợ thứ 3. Chiều nay thanh niên này tới đây thì xảy ra vụ việc.

“Ông K. cũng hay đi Mỹ, nhưng hai cha con ở khác tiểu bang. Còn ở Việt Nam thì Thảo ít khi tới đây mà sống riêng nhà, tôi sống trong nhà mà có khi nào gặp được mặt Thảo đâu”, một người thân sống chung với ông K. cho biết trên báo Công an TP.HCM.

Khuya cùng ngày, Công an đã đưa Huỳnh Nguyễn Quang Thảo tới căn nhà để thực nghiệm hiện trường. Còn ông K hiện đã qua cơn nguy kịch.

Hiện vụ việc đang được Công an TP.Thủ Đức khẩn trương điều tra làm rõ.