Ngọc Quyên than thở về cuộc sống khó khăn bên Mỹ: ‘Không những không giàu mà còn nghèo muốn chết, không nợ là may’

Ngọc Quyên bày tỏ, cuộc sống của cô không hề giàu có, sung sướng mà phải ‘ủ mưu’ làm đủ nghề để kiếm sống.

Siêu mẫu Ngọc Quyên đã tạm dừng các hoạt động ở showbiz Việt và sang Mỹ định cư được 8 năm. Trải qua nhiều khó khăn, cô hiện đã xây dựng được cuộc sống độc lập, tự chủ với công việc kinh doanh thời trang, mỹ phẩm. Nhờ vậy, Ngọc Quyên đã có thể mua được nhà, xe và lo cho con trai chuyện ăn học đầy đủ.

Tuy nhiên, dù đạt được nhiều thành tích nhưng Ngọc Quyên phải thừa nhận cuộc sống của cô bên Mỹ không hề giàu có, sung sướng như nhiều người vẫn tưởng mà phải rất cố gắng để lo chuyện cơm áo gạo tiền.

Ngọc Quyên than thở cuộc sống bên Mỹ: ‘Nghèo muốn chết, không nợ là may’.

Mới đây, người đẹp giãi bày trên trang cá nhân: “Mới sáng sớm mở mắt dậy 2 tờ giấy thuế nhà tấp ngay vào mặt cái gì mà 10 ngàn đô là sao chẳng hiểu luôn.

Làm sấp cái mặt thuế về hoài cái gì cũng thuế. Đó cả nhà nói em than. Em không tiết kiệm thì có nước ăn cám. Thề Việt Nam cũng tiết kiệm rồi cũng chỉ đủ chi tiêu không nợ nần.

Rồi qua Mỹ cũng tiết kiệm từng tí cũng chỉ đủ trả thuế và gồng gánh những gì mình đang có, không nợ là may phước. Đấy thì là có tiền. Nghèo muốn chết em chỉ nói sự thật chứ không hề than cả nhà ạ. Rồi lại phải ủ mưu xem làm gì kiếm thêm không, chứ kiểu này hơi đau não”.

Siêu mẫu Ngọc Quyên bên con trai.

Đồng cảm với Ngọc Quyên, ca sĩ Thanh Thảo cho hay: “Bước chân ra đường là tỷ loại tiền nữa em ạ! Xăng thì rất đắt”. Cựu siêu mẫu đáp lại: “Dạ tháng nay là cái tháng đau ruột nhất năm chi nhỉ. Cái gì cũng lên”.

Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả thể hiện sự cảm thông, động viên đến Ngọc Quyên.

Hiện tại, Ngọc Quyên vẫn thi thoảng tham gia một số dự án nghệ thuật. Tuy nhiên, cô bày tỏ chỉ làm nghệ thuật để thỏa mãn đam mê chứ không có ý định trở lại làng giải trí vì còn bận chăm con nhỏ, mẹ già và quán xuyến công việc kinh doanh. Cuộc sống mẹ đơn thân vất vả nhưng nữ siêu mẫu luôn cố gắng làm việc hết mình để chăm lo cho gia đình nhỏ.