Người tình ít ai biết của Hiền Thục: Bố của con gái ruột, giám đốc công ty lớn , đã có gia đình riêng

Bố ruột ít ai biết của con gái Hiền Thục là giám đốc công ty sự kiện. Anh hay mời người yêu cũ trong nhiều chương trình để giúp đỡ về kinh tế chăm sóc con gái.

Cách đây hơn 20 năm, chuyện tình giữa ca sĩ Hiền Thục và tay trống Tuấn Thăng được giới văn nghệ sĩ và khán giả ngưỡng mộ chị em ạ. Họ đã đính hôn với nhau, tuy nhiên cả hai dừng lại chuyện tình sau đó khiến dân tình ngỡ ngàng. Năm 2001 – 2004 khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp, Hiền Thục bất ngờ mất hút, đến sau này cô thừa nhận mình vắng bóng để sinh con gái đầu lòng với Tuấn Thăng. Trên truyền thông, Hiền Thục và Tuấn Thăng cũng đôi lần chia sẻ về suy nghĩ của mình về câu chuyện tình cảm dang dở này.

Ở thời điểm hiện tại, Hiền Thục sống an vui bên cạnh cô con gái năm nay đã tròn 19 tuổi. Về phía nhạc sĩ Tuấn Thăng, anh cũng bất ngờ quay trở lại nghệ thuật với dự án riêng. Thông tin hiếm hoi về bố ruột của con gái Hiền Thục được nhiều trang truyền thông chia sẻ và nhận được nhiều quan tâm từ khán giả.

hình ảnh

Được biết, nhạc sĩ Tuấn Thắng sinh năm 1972, anh bắt đầu chơi trống và nổi tiếng tại Sài Gòn từ năm 1989. Cũng trong thời gian này, anh lập ban nhạc Saigonboys và tạo được nhiều tiếng vang lớn. Đây cũng là ban nhạc đầu tiên có lượng fan ‘khủng’ thời bấy giờ. Sau đó, Tuấn Thăng làm thêm công việc bầu show và tổ chức biểu diễn. Hiền Thục là ca sĩ được Tuấn Thăng quản lý ở thời điểm đó, cả hai cũng bắt đầu nảy sinh tình cảm từ cơ duyên này.

hình ảnh

Tuấn Thăng và Hiền Thục từng được xem là ‘cặp đôi vàng’ của làng nhạc Việt. Vì thế, khi ‘đường ai nấy đi’ rất nhiều người tiếc nuối vì quyết định này. Tuy nhiên, sau vài năm vắng bóng nữ ca sĩ cũng rất thoải mái khi kết hợp trở lại với tình cũ. Cô từng chia sẻ: Quá khứ là quá khứ, không thể đem quá khứ làm day dứt hiện tại. Hơn nữa, khi biết buông bỏ và lãng quên những điều không hay, bản thân sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều”.

hình ảnh

Về phía bố ruột của con gái Hiền Thục, anh thường mới Hiền Thục trong các chương trình do mình tổ chức. Một phần lý do là vì anh muốn giúp đỡ nữ ca sĩ về kinh tế để có thể chăm sóc con gái Gia Bảo. Cả hai cũng không nhắc đến chuyện chăm sóc con chung sau khi chia tay, khán giả chỉ biết rằng con gái Gia Bảo sống với mẹ và ít nhắc về bố ruột. 

hình ảnh

Hình ảnh hiếm hoi của Tuấn Thăng và con trai với người vợ hiện tại (Ảnh: Internet)

hình ảnh

Hiện tại, Tuấn Thăng hiện đã có gia đình riêng và có 2 con. Anh là giám đốc của một công ty tổ chức sự kiện và chủ nhà hàng ăn uống. Trên truyền thông, Tuấn Thắng từng chia sẻ về con gái cách đây vài năm trên truyền thông: “Tôi nghĩ con lớn lên sẽ hiểu và chăm sóc được gì cho con tôi sẽ làm. Tám năm qua tôi nhớ nó lắm. Bé rất dễ thương và khá giống bố“. Sau 14 năm buông trống, trưởng ban nhạc Saigon Boys đình đám một thời -Tuấn Thăng tái xuất với những người bạn nhạc sĩ cùng thế hệ: Hoài An, Minh Nhiên, Quốc An, Võ Hoài Phúc trong dự án âm nhạc Phòng trà online.

hình ảnh

Theo nhiều chia sẻ trên truyền thông, con gái của Hiền Thục và Tuấn Thăng là một người có cá tính mạnh mẽ, tự lập và sở hữu chiều cao 1,7m. Trong cuộc sống, Gia Bảo không nhắc về bố và những điều tế nhị khiến mẹ buồn lòng. Nữ ca sĩ thường tâm sự với con gái mọi điều trong cuộc sống. Nữ ca sĩ từng tâm sự về con gái chung với Tuấn Thăng, cô cho biết: “Nhiều người hỏi tại sao tôi ít đăng hình ảnh về Gia Bảo, ít để con xuất hiện trước công chúng. Thực tế, Gia Bảo không thích bị chú ý và không muốn nổi tiếng. Bé nhìn thấy sự phiền toái từ sự nổi tiếng ở mẹ nên không thích điều ấy. Tốt nhất tôi nên để con trưởng thành trong thế giới bình lặng của nó. Tôi không cần con phải đạt bất kỳ thành tựu gì, chỉ cần con là chính mình, đủ mạnh mẽ và sáng suốt trong mọi tình huống”. 

hình ảnh

Hiền Thục từng cảm ơn con gái đã là động lực cho cô có được sự mạnh mẽ và sống hạnh phúc đến ngày hôm nay. Giọng ca 40 tuổi mong muốn con gái được tự do phát triển theo sở thích, tốt nghiệp đại học, tư duy cởi mở, tôn trọng cảm xúc của bản thân và  có một mái ấm hạnh phúc.

Đọc xong câu chuyện của Tuấn Thăng và Hiền Thục, nhiều người cảm thấy tiếc cho một mối tình dang dở chị em ạ. Tuy nhiên, tình cảm là thứ không thể ép buộc vì nhiều lý nhiều lẽ. Có thể không có nhiều chia sẻ hay hành động trên truyền thông nhưng nam nhạc sĩ Tuấn Thăng cũng có những cách riêng để sẻ chia với người yêu cũ và con gái các mẹ nhỉ. Sự cố gắng của Hiền Thục suốt thời gian qua cũng được đền đáp khi con gái lớn khôn, trưởng thành là điểm tựa vững chắc cho mẹ.

Nguồn: Tổng hợp