Niềm hy vọng cuối cùng của La Liga, áp lực và gánh nặng bủa vây dàn sao Barca

Barca căng thẳng tập luyện trước giờ đại chiến với Lyon lượt về vòng 1/8 Champions League. Dàn sao Barca tập luyện lần cuối trước khi đón tiếp Lyon trên sân nhà ở lượt về vòng 1/8 Champions League.Bỗng chốc áp lực bủa vây đại diện Catalan trước giờ đại chiến.

Như vậy, với việc Atletico thất thủ 0-3 tại Turin rạng sáng 13/3, La Liga chỉ còn duy nhất Barca ở đấu trường châu Âu. Giờ đây, tất cả niềm hy vọng, danh dự của Tây Ban Nha đề trông chờ vào gã khổng lồ Catalan. Sau bao năm thống trị, La Liga hiện tại hoàn toàn thất thế khi các ứng viên hàng đầu lần lượt bị loại khỏi C1.

Barca tập - Bóng Đá

Dàn sao Barca cũng tỏ ra vô cùng căng thẳng với quá nhiều áp lực bủa vây. Sau lượt đi, rõ ràng, Lyon đã cho thấy sự khó chịu bởi lối đá khoa học, kỷ luật và chặt chẽ. Suốt 90 phút trên đất Pháp, Barca tỏ ra bất lực trong việc xuyên thủng mành lưới đối phương.

Barca tập - Bóng Đá
Rạng sáng 14/3, thầy trò Valverde sẽ đón tiếp Lyon trên thánh địa Camp Nou. Đây vừa là lợi thế cũng vừa ẩn chưa nguy hiểm rình rập với đoàn quân áo sọc đỏ xanh. Đội nhà phải thi đấu tỉnh táo, chắc chắn nơi hàng phòng ngự, hiệu quả trên hàng công và tránh sai lầm để đối phương có bàn thắng trên sân nhà.

Barca tập - Bóng Đá
Barca là 1 trong 4 cái tên cuối cùng thi đấu vòng 1/8, họ ít nhiều rút ra được bài học của các cặp đấu trước. Champions League là đấu trường tiếp theo Barca phải đạt được thành tích khả quan sau Cúp nhà Vua và La Liga. Hiển nhiên, đây là vì giấc mộng ăn 3 của đội nhà. Ngoài ra còn vì danh dự của La Liga.

Barca tập - Bóng Đá