Nóng! BLĐ M.U gật đầu cho Solskjaer 1 lúc giật 2 ‘bom tấn’

BLĐ Manchester United đã mở đường cho Ole Gunnar Solskjaer chiêu mộ tân binh trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Chỉ lên thay thế Jose Mourinho tạm quyền dẫn dắt Man United nhưng Ole Gunnar Solskjaer đã làm quá tốt nhiệm vụ của mình với 7 chiến thắng liên tiếp, trong đó có 6 trận liền ở Premier League, giúp Quỷ đỏ thành Manchester tràn trề cơ hội đánh chiếm một vị trí trong Top 4.

Được biết, Mauricio Pohettino vẫn được liên hệ tới sân Old Trafford nhưng với những gì mà Solskjaer đã thể hiện, BLĐ Man United đã bắt đầu xem xét lại việc trao cho chiến lược gia người Na Uy một bản hợp đồng dài hạn và nhanh chóng có động thái ủng hộ Solskjaer.

Nóng! BLĐ M.U gật đầu, Solskjaer sắp đón tân binh - Bóng Đá
Solskjaer nhận được cái gật đầu từ BLĐ Man United.

Cụ thể, nguồn tin từ Metro xác nhận, thượng tầng Quỷ đõ đã thảo luận và đồng ý để Solskjaer đưa ra đánh giá và phân tích đội hình mà ông thừa hưởng từ Jose Mourinho, từ đó có thể yêu cầu bổ sung vị trí mà Man United còn thiếu.

Nguồn tin trên cũng khẳng định, Solskjaer đã đề bạt BLĐ đội bóng chiêu mộ thêm một cầu thủ chạy cánh và một trung vệ đẳng cấp ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay. Với tình hình hiện tại, Man United hoàn toàn có thể dốc hầu bao nổ 2 bom tấn chiều ý Solskjaer.

Kết quả hình ảnh cho solskjaer

Ngoài việc tăng cường nhân sự, Solskjaer cũng đã thuyết phục được một số ngôi sao gia hạn hợp đồng. Đáng chú ý, Anthony Martial và Juan Mata gần như sẽ tiếp tục gắn bó với Man United.