NS Thanh Tú qua đời, NSƯT Trịnh Kim Chi đau xót, NSND Hồng Vân bàng hoàng không dám tin

Thông tin nghệ sĩ Thanh Tú qua đời khiến khán giả và các nghệ sĩ trong showbiz Việt không khỏi bàng hoàng.

Mới đây trên mạng xã hội, nhiều nghệ sĩ không khỏi bàng hoàng khi nhận tin NS Thanh Tú qua đời. Theo đó NS Nguyễn Hữu Châu thông báo trên trang cá nhân: “Con xin cúi đầu kính tiễn Chú về bên Phật !!!

  Một Nhuận Điền nhân hậu, hào sảng, nghĩa khí.

  Một hình tượng nhân vật Nhuận Điền chuẩn mực nhất và hay nhất trong “Bên Cầu Dệt Lụa”.

  Một Nghệ sĩ tài năng của Sân khấu Thanh Minh-Thanh Nga.

  Nam mô A Di Đà Phật.”

Một người em thân thiết trong giới showbiz cũng cho hay: “NHUẬN ĐIỀN” THANH TÚ ĐÃ RA ĐI THẬT RỒI!

Tin buồn lại tiếp tục đến làng sân khấu cải lương!

10h30 phút hôm nay, tôi nhận được cuộc gọi của đồng nghiệp báo tin Nhuận Điền – Thanh Tú qua đời tại nhà riêng sau 13 năm chống chọi với căn bệnh tai biến, hưởng thọ 83 tuổi.

Dẫu biết “sinh lão bệnh tử” là quy luật của cuộc đời nhưng sự ra đi của ông đã để lại niềm thương tiếc cho tôi, cho giới nghệ sĩ và đông đảo khán giả hâm mộ…!”.

Ngay khi nhận tin, các nghệ sĩ trong giới showbiz như NSND Hồng Vân, NSƯT Trịnh Kim Chi, Hiếu Hiền,… không khỏi bàng hoàng, ai cũng gửi lời thương xót đến nam nghệ sĩ.

NSND Hồng Vân: Năm nay vẫn còn mất mát nhiều quá bạn ơi

Hiếu Hiền: NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

Phạm Thị Hồng Ánh: ôi! chú Thanh Tú, con vẫn nhớ chú trong vở Đôi Mắt người xưa con rất thích và cả những vai diễn tuyệt vời trong nhiều phim điện ảnh . Kính tiễn biệt chú ! Nam Mô A Di Đà Phật

Nghệ sĩ Thanh Tú sinh năm 1939, bắt đầu nghề hát từ năm 22 tuổi khi gia nhập đoàn cải lương Thanh Minh – Thanh Nga. Thời trẻ, nghệ sĩ sở hữu vẻ ngoài vạm vỡ, điển trai cùng giọng hát truyền cảm.

Thanh Tú cũng là một trong số ít kép được đóng cặp với nghệ sĩ Thanh Nga, “nữ hoàng sân khấu cải lương” qua các vở Nửa đời hương phấn, Đôi mắt người xưa, Ngã rẽ tâm tình, Con gái chị Hằng, Đoạn tuyệt, Phấn bụi phù hoa…