“Nữ hoàng ảnh lịch” Y Phụng diện đồ bơi khoét hông khoe body mũm mĩm

‘Biểu tượng gợi cảm màn ảnh Việt một thời’ Y Phụng tự tin phô diễn hình thể trong thiết kế đồ bơi liền thân dù nặng hơn 60 kg.

Y Phụng và con gái nghỉ dưỡng tại thành phố Cabo San Lucas, Mexico hôm 10/8. Cô cho biết đây là chuyến du lịch đầu tiên của cả nhà kể từ đầu mùa hè nên ấp ủ dự định ‘giải phóng cơ thể’ khỏi những váy áo chật chội.

Theo đó, ca sĩ tăng cường độ tập luyện và kiêng khem trong bốn ngày nhằm siết cân. ‘Khi đến nơi, tôi gần như không ăn gì để diện bikini’, cô nói.

Hiện Y Phụng nặng hơn 60 kg nên được nhận xét tròn trịa. Cô chọn thiết kế liền thân giúp che khuyết điểm, chi tiết khoét hông tôn vòng ba.

Trên bãi biển, ca sĩ phơi da giữa trời nắng để chụp hình. Cô cho biết vẫn theo đuổi hình ảnh bốc lửa dù tăng cân và không còn hoạt động showbiz.

Chuyến đi Mexico không phải lần đầu người đẹp mặc táo bạo. Trước đó, cô từng diện đồ bơi hai mảnh khi nghỉ dưỡng cùng bạn bè.

Y Phụng cho biết dù không mảnh mai như thời con gái, cô yêu và tự hào về cơ thể của mình.

Người đẹp từng nói muốn giảm 20 kg để cảm thấy nhẹ nhàng và dễ chọn trang phục. Nhưng cô chuộng cách siết cân an toàn như tập luyện, ăn kiêng nên hiệu quả chậm.

‘Tôi chăm chạy bộ, tập gym và hạn chế tối đa tinh bột trong bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên vì cơ địa dễ mập, tôi giảm được một chút rồi tăng cân trở lại’, cô nói.

Nhà cách biển khỏag 10 phút lại xe nên Y Phụng chăm đi bơi như cách xả stress và cải thiện vóc dáng. Cô cho hay thấy tự hào khi có làn da rám nắng khỏe khoắn.

Y Phụng diện đồ bơi màu cam, mang kính râm ton sur ton khi du lịch với bạn.