Phương Thanh đăng đàn xin địa chỉ nhà 1 sao nam, vạch trần ‘nỗi oan’ liên quan đến bà Phương Hằng

Quá bức xúc, Phương Thanh đã trực tiếp đăng đàn hỏi địa chỉ nhà 1 sao nam có ‘hiềm khích’ nhiều năm.

Gần đây, nữ ca sĩ Phương Thanh trở thành chủ đề bàn tán trên khắp trang mạng xã hội khi bị đồn yêu Doãn Chí Kiên – nam chính trong MV mới nhất với cô.

Tuy nhiên, sau khi Doãn Chí Kiên bị phát hiện đã có vợ thì Phương Thanh lên tiếng khẳng định cô và ‘trai trẻ’ chỉ là “người yêu” trong nghệ thuật.

Chính điều này đã khiến nhiều nhà báo có tên tuổi như Hàn Ni, Hoàng Nguyên Vũ và ca sĩ Dũng Đinh – cựu thành viên MTV đời đầu (người vốn đã bất hòa với Phương Thanh) lên tiếng chỉ trích cho rằng đây là ‘trò Pr’ của nữ ca sĩ.

phuong-thanh-1

Bài viết của Dũng Đinh

Tuy nhiên, Phương Thanh lại khẳng định mình chưa bao khẳng định Doãn Chí Kiên là bạn trai, đồng thời cho rằng những người trên đang muốn ‘tấn công’cô.

Mới đây, vào tối 5-6, Phương Thanh đã bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái đầy bức xúc:

“Nhà báo Hanni – Hoàng Nguyên Vũ – tới Dũng Đinh trong 1 cuộc chơi tồi bữa giở . Giờ em ra mặt luôn nè

Dũng Đinh bạn thân cho xin địa chỉ nhà đưa xe hơi qua rước chính thức mời Dũng Đinh gặp trực tiếp đi “sao kê chuối xanh “ .

Theo đó, Phương Thanh cho rằng vài ngày qua, 3 nhân vật trên đang có 1 ‘màn chơi tồi’ với cô. Đáng nói, nữ ca sĩ còn khẳng định mình sẵn sàng ra mặt và còn hỏi địa chỉ nhà của ca sĩ Dũng Đinh để gặp trực tiếp làm rõ đúng sai.

Dưới phần bình luận, Phương Thanh còn nhờ cư dân mạng ‘báo tin’ đến Đinh Dũng vì cô không có facebook của nam ca sĩ.

Phương Thanh cho rằng đây là hình ảnh sai sự thật mà Đinh Dũng đăng tải

Trước đó, Phương Thanh từng lên tiếng gọi Đinh Dũng là ‘tiểu nhân’ vì cho nam ca sĩ đã định hướng sai thông tin khiến cô bị tấn công. Phương Thanh không quên nhắc lại vụ việc Đinh Dũng từng khiến cư dân mạng hiểu nhầm trong vụ việc liên quan đến bà Phương Hằng khi chia sẻ hình ảnh cùng chú thích định hướng sai thông tin.

Cụ thể, ở bình luận, Phương Thanh phân trần:

“Vụ NS từ tthiện dính dáng tới Chị Phương Hằng. Chanh là người ngoài cuộc không liên quan gìlun … sinh nhật 29-5-2021. Chanh còn chúc chị Hằng giải quyết với VHY thật tốt không đụng gì tới ai ..Nó đợi cho đúng lúc chị Hằng bi bắt nó cắt clip bỏ chữ VHY ngầm coi như la Chanh ủng hộ chị Hằng chơi lại nghệ sĩ cho khán giả bênh NS ghét Chanh.

Trong khi chính tụi họ còn cài Chanh trong cái team làm đơn tố cáo chị Hằng cho bên chị Hằng chửi Chanh

Bọn này chơi thâm lắm ..

Ai cũng biết NS ngại có chuyện trên mạng .. Dũng chửi em suốt 1 thời gian dài nó thay em không nói làm gì tới. Giờ em có địa chỉ nhà nó em đưa xe qua đón nó “sao kê chuối xanh “ lun chứ sao

Cái tội vu khống này hay nè

Cả nhà thông cảm cho em 1 lần này em dọn dẹp xíu nha.”

Theo đó, Phương Thanh tiết lộ chính Dũng Đinh là người gài cô trong vụ việc của bà Phương Hằng khiến khán giả hiểu lầm tận hai lần. Lần đầu là việc nữ ca sĩ bị vu khống làm đơn tố cáo bà Hằng, lần còn lại là bị lan truyền thông tin đối đầu với ‘phe nghệ sĩ’ trong khi cô chỉ lên tiếng về vụ việc liên quan đến ông Võ Hoàng Yên.

Dù đây chỉ là màn phân trần 1 phía từ Phương Thanh nhưng bài đăng của nữ ca sĩ đang nhận về sự chú ý của cư dân mạng và tiếp tục nổ ra tranh cãi.

(Techz)