Quang Minh: ‘Tôi thương Hồng Đào nên mới chọn ly hôn‘

Quang Minh cho rằng khi hôn nhân dần nảy sinh những vết nứt không thể hàn gắn, việc ly hôn là điều tốt nhất cho cả anh và Hồng Đào. Là khách mời trong talkshow của Xuân Lan, nghệ sĩ Quang Minh kể nhiều về tình cảm với 2 con gái cùng nguyên nhân ly hôn vợ cũ – nghệ sĩ Hồng Đào.

Theo Quang Minh, việc “đường ai nấy đi” giữa mình và vợ cũ là điều khiến anh đắn đo nhiều. Dù còn rất thương Hồng Đào, nam nghệ sĩ nói anh vẫn phải quyết định kết thúc quan hệ vợ chồng.

Quang Minh: 'Tôi thương Hồng Đào nên mới chọn ly hôn'

“Hai vợ chồng càng sống với nhau mỗi người đều có những quan điểm khác nhau. Nếu ráng vì con cái mà tiếp tục thì lại khổ cả hai người thôi. Chính vì vậy giải thoát cho nhau, nếu mai sau hiểu nhau nhiều hơn làm bạn vẫn tốt hơn”, anh chia sẻ.

Xuân Lan đồng quan điểm và cho rằng tình cảm vợ chồng là một cái duyên. Khi duyên có nợ mới ở được với nhau. Chỉ có một quan hệ không thể phủ nhận trong cuộc sống này đó là tình cha con và mẹ con.

Quang Minh cũng cho rằng giữa anh và các con vẫn còn nhiều điều chưa thấu hiểu nhau. Nam nghệ sĩ mong có dịp sẽ trò chuyện, tâm tình để hai con thông cảm hơn cho ngả rẽ cuộc sống của bố mẹ.

Quang Minh: 'Tôi thương Hồng Đào nên mới chọn ly hôn'

Hồng Đào và Quang Minh đều tốt nghiệp trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Năm 1994, Hồng Đào di cư sang Mỹ và bắt đầu đời sống hôn nhân cùng nam nghệ sĩ. Từ đó, cả hai trở thành đôi bạn diễn ăn ý tại các sân khấu hải ngoại. Trong đời sống, cặp đôi từng thừa nhận hai vợ chồng có nhiều sự khác biệt trong tích cách dẫn đến nhiều bất đồng quan điểm, nhất là trong chuyện nuôi dạy con.

Quang Minh: 'Tôi thương Hồng Đào nên mới chọn ly hôn'