Sao nam bị Trấn Thành cắt vai trong Bố Già rơi vào nợ nần, bán toàn bộ tài sản, sống cảnh tay trắng

 Từng là một trong những nghệ sĩ đầu tiên ở Việt Nam có ô tô nhưng giờ đây nam diễn viên này lại quay về với chiếc xe gắn máy cũ kỹ.

Lê Quốc Nam không còn là cái tên xa lạ với người hâm mộ ở Việt Nam. Ông ghi dấu ấn nhờ những vai diễn hài, truyền hình hay kịch sân khấu trong suốt hàng chục năm qua. Với tài năng, kinh nghiệm của mình, không khó để Lê Quốc Nam tìm được chỗ đứng giữa hàng trăm nghìn nghệ sĩ. Thế nhưng, biến cố thì không ai có thể nói trước. Chẳng thể nào ngờ cuối cùng Lê Quốc Nam lại rơi vào cảnh tay trắng như hiện tại.

le-quoc-nam-1

25 năm trước Lê Quốc Nam tham gia nhóm hài Đen Trắng và vô cùng nổi tiếng. Về sau ông lại lập nên nhóm hài Lê Quốc Nam, đi diễn từ Nam ra Bắc. Cho đến bây giờ nhiều diễn viên trẻ xuất hiện, làng hài bão hòa hơn nhiều nhưng Lê Quốc Nam vẫn rất đắt show.

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật nam diễn viên còn tập tành kinh doanh bar café. Mới đầu nó rất thành công, nhưng dịch bệnh ập đến khiến mọi thứ vượt ngoài tầm kiểm soát. Hiện tại Lê Quốc Nam mất trắng, không còn một chút tài sản nào trong người. Trả lời phỏng vấn Soha mới đây, ông chua chát gọi đó là một bi kịch đối với mình.

le-quoc-nam-2

le-quoc-nam-4

Tôi quyết định cắt nợ bằng cách bán nhà và bán xe hơi để thanh toán hết nợ nần. Tôi cắt nợ thành công, xem ra còn may mắn hơn nhiều người phá sản vẫn còn ngập trong nợ nần. Giờ đây, tôi hoàn toàn trắng tay. Tôi từng là một trong số nghệ sĩ Việt đầu tiên tính từ sau 1975 đi xe hơi riêng nhưng giờ đây tôi phải quay lại với chiếc xe gắn máy cũ”, Lê Quốc Nam tâm sự.

le-quoc-nam-5

Với nam diễn viên, chuyện này không quá quan trọng. Chỉ là ông lo lắng tuổi mình bây giờ đã không còn trẻ, khó có thể gầy dựng lại và chăm sóc cho người thân tốt  như trước.

Chia sẻ thêm về chuyện nghề trong cuộc phỏng vấn vừa qua, Lê Quốc Nam thẳng thắn bàn về chuyện bị Trấn Thành cắt vai khi chuyển sang Bố Già điện ảnh. Ông cho rằng đây là điều cần thiết bởi với vai trò nhà sản xuất, đồng đạo diễn và diễn viên, Trấn Thành hiểu rõ cần gì nhất cho bộ phim của mình. Ông xã Hari Won còn là người chặt chẽ trong kịch bản nên hẳn đã suy tính rất kỹ.

“Thành cho tôi biết, cậu ấy rất tiếc vì không biết để nhân vật của tôi vào chỗ nào trong phiên bản Bố Già điện ảnh. Là một nghệ sĩ chuyên nghiệp, tôi hiểu được tâm trạng đó. Tôi không buồn phiền gì cả. Bố già bản điện ảnh thành công chứng minh Trấn Thành có lý”, Lê Quốc Nam chia sẻ.