Sau chuyện tình không thành với Hà Thanh Xuân, Quang Lê tiết lộ từng được 1 sao nữ vô cùng si mê

Nhiều tháng sau ồn ào tình cảm với Hà Thanh Xuân, Quang Lê thoải mái tiết lộ về người phụ nữ từng si mê anh đến mức ngó lơ tất cả mọi người và lý do cả hai không ‘nên duyên’.

Quang Lê là một trong những giọng ca nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả. Không chỉ có sự nghiệp thành công, đời tư của anh cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt. Cách đây không lâu, giọng ca Sầu Tím Thiệp Hồng bất ngờ dính vào ồn ào tình cảm với Hà Thanh Xuân.

Quang Lê từng dính nghi vấn hẹn hò Hà Thanh Xuân

Việc cả hai thường xuyên xuất hiện cạnh nhau, trao cho đối phương cử chỉ thân mật khiến cho dân tình cực kì thích thú, nhiệt tình “đẩy thuyền” cả hai. Tuy nhiên sau đó, việc Hà Thanh Xuân bất ngờ thông báo cưới “vua cá Koi” Thắng Ngô đã làm cho dư luận râm ran tin đồn Quang Lê bị đàn em “đá” để chạy theo đại gia giàu có. Ngay sau đó, nam danh ca sinh năm 1979 đã phải lên tiếng đính chính rằng dù có đôi lúc rung động với đàn em nhưng anh vẫn luôn giữ khoảng cách và quan hệ của cả hai chỉ dừng ở mức bạn bè, đồng nghiệp.

Nhiều tháng sau khi ồn ào tình cảm với Hà Thanh Xuân lắng xuống, Quang Lê tiếp tục gây chú ý khi thường xuyên sánh vai bên nữ ca sĩ hải ngoại Mai Thiên Vân. nhân sịp cùng tham gia khóa tu tập tại Huế cùng với các đồng nghiệp trước khi về Sài Gòn chuẩn bị cho đêm diễn 24.9 tại TP.HCM mới đây, anh cùng Mai Thiên Vân đã có nhiều chia sẻ vô cùng thú vị.

le-quang-3

le-quang-4

Mai Thiên Vân thoải mái thăm thú phòng riêng của Quang Lê

Mai Thiên Vân cho biết, dù từng dính tin đồn yêu Quang Lê nhưng chồng cô rất thoải mái và tin tưởng khi cô và đàn anh ở cạnh nhau. Nữ ca sĩ tiết lộ: “Có thể người ta nói chồng Mai Thiên Vân sao để Mai Thiên Vân vô phòng ngủ Quang Lê, người ngoài người ta nói vậy, chứ trong nhà với nhau ai cũng rõ. Chồng tôi rất hiền. Ảnh ngủ trên lầu hai đứa chúng tôi ngồi nói chuyện, đi dạo biển, làm gì làm, vì ảnh biết rất an toàn”.

Quang Lê cũng không ngần ngại chia sẻ về việc Mai Thiên Vân trước kia từng si mê mình ra sao. Nữ ca sĩ yêu sâu đậm giọng ca Sầu Tím Thiệp Hồng từ ngày còn ở Việt Nam đến khi sang Mỹ, đàn anh đặc biệt với cô đến mức nhiều đồng nghiệp “dằn mặt”, trách cứ vì “nếu gặp Quang Lê sẵn sàng lơ hết mọi người”. Minh Tuyết là một trong những nghệ sĩ từng than thở khi bị Mai Thiên Vân “quay xe” để xáp lại Quang Lê.

Cả hai là bạn diễn ăn ý và bạn thân ngoài đời

Dù được yêu mến như vậy nhưng với Quang Lê, Mai Thiên Vân chỉ như cô em gái trong nhà. Sau khi Mai Thiên Vân lấy chồng, cả hai vẫn giữ quan hệ thân thiết với nhau. “Tôi đi diễn khuya có thể về nhà Mai Thiên Vân ngủ, chồng cô ấy ngủ lên lầu, tôi và Vân nói chuyện ở sofa, hoặc tôi vô bất cứ phòng nào trong ba phòng dưới nhà Vân ngủ. Mai Thiên Vân cũng vậy, diễn khuya tới đâu cũng có thể lái xe qua nhà tôi ngủ ké. Chúng tôi thân nhau như tri kỷ, anh em. Mai Thiên Vân có đạo nên tình cảm này rất trong sáng”, Quang Lê kể.

(Techz)