Sau nhiều tin đồn, Hoài Linh lần đầu lên sóng chương trình hải ngoại, chiêm nghiệm 1 câu khiến CĐM gật gù đồng ý vì quá đúng

Chia sẻ của Hoài Linh trong chương trình vừa qua nhận được nhiều sự đồng tình từ cộng đồng mạng. Đa số đều cho rằng chiêm nghiệm của nam danh hài rất đúng.

Mới đây, dư luận được phen xôn xao không ngừng khi Hoài Linh xuất hiện trên sóng của trung tâm Thúy Nga, trong chương trình Music Box tập 49. Song hành cùng nam danh hài còn có Như Quỳnh. Cả hai cùng ngồi tâm sự về chuyện đời, chuyện nghề. Quen biết nhau ngót nghét đã 30 năm nhưng đây là lần hiếm hoi cặp đôi có thời gian ngồi lại cùng trò chuyện nhiều với nhau như vậy.

hoai-linh

Tại đây, Như Quỳnh tâm sự với đàn anh việc mình dù nhiều lần yêu đương nhưng chưa bao giờ được mặc váy cưới. Tài giỏi, xinh đẹp nhưng xem ra đường tình duyên của nữ ca sĩ rất lận đận. Trong khi đó, Hoài Linh nhìn đàn em rồi chiêm nghiệm, những người con gái mang tên loài hoa thường có cuộc sống vất vả không về tinh thần thì về vật chất.

“Thật sự nha, không biết ông bà mình nói như thế nào nhưng những người mang tên những loài hoa lại có số phận khổ chút xíu… Hoa này, Phượng, Quỳnh, Cúc, Mai, Lan… Khổ lắm”, Hoài Linh nhận định.

hoai-linh-1

Như Quỳnh ngồi cùng cũng gật gù đồng ý với đàn anh. Cô nhận thấy những người phụ nữ được đặt tên là những loài hoa thường chịu chung số phận không mấy tốt đẹp. Bản thân cũng như vậy nên nữ ca sĩ lại càng đồng cảm.

Dưới bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự đồng tình với nhận định của Hoài Linh. Không hiểu có sự trùng hợp hay không mà bất cứ người phụ nữ nào mang tên loài hoa đều sống không được yên bình. Một số khán giả còn cho biết, người lớn tuổi trong gia đình họ vẫn luôn căn dặn không nên lấy tên hoa để đặt cho con gái cũng vì lý do này.

hoai-linh-5

Sự xuất hiện của Hoài Linh trong Music Box tập 49 mang đến rất nhiều sự bất ngờ cho khán giả. Người hâm mộ tin rằng đây là tín hiệu cho thấy nam danh hài đã sẵn sàng quay trở lại các sân khấu nghệ thuật sau thời gian ở ẩn vì scandal. Tuy nhiên, sự thật thì tập này vốn đã được ghi hình từ gần 1 năm trước, nhưng mãi đến bây giờ phía nhà sản xuất mới quyết định cho lên sóng. Vì thế chuyện Hoài Linh có năng nổ trở lại làng giải trí trong thời gian tới hay không vẫn còn đang bỏ ngỏ.

Techz